Facebook sao: Trấn Thành “chuyển giới” xinh đẹp, Midu đẹp mơ màng


Thứ 2, 20/06/2016 | 10:53


(ĐSPL) – Kỳ Duyên “F5” bản thân với mái tóc ngắn cá tính, Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc bình yên của con trai và ong xã Louis,….

(ĐSPL) – Kỳ Duyên “F5” bản thân với mái tóc ngắn cá tính, Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc bình yên của con trai và ong xã Louis,….

Trấn Thành khiến fan cười nghiêng ngả khi khoe ảnh “chuyển giới” ở hậu trường: “Mỗi người một vẻ - mười phân vẹn mười!”.
Giám khảo The Face đẹp sắc sảo chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý: “Thứ đẹp nhất mà bạn có thể diện lên người đó chính là sự tự tin… Đừng hoang mang”.
Hồ Ngọc Hà tươi tắn dạo phố gửi lời mời tới fan: “Tối nay lên chơi với tớ nhé… Tớ kể chuyện cho nghe… chuyện tình yêu đôi lứa…  Hà Nội ơi… cảm ơn… trời đẹp quá”.
Trương Ngọc Ảnh đăng ảnh con gái càng lớn càng xinh xắn kèm lời chúc nhân ngày của Cha: “Ngày của Cha, xin kính chúc Cha của mình và những người Cha trên toàn thế giới nhiều sức khỏe và hạnh phúc với con cháu”.Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc ông xã và con trai bình bên bình yên bên bãi biển nhân ngày của Cha kèm lời chia sẻ: “I could not ask for more! Happy Father's day papa Louis! We love you" (Tạm dịch: Tôi không còn gì để mong đợi hơn. Chúc mừng Ngày của Cha, Louis! Chúng tôi yêu bạn)”.
Đàm Vĩnh Hưng vui mừng khi hội ngộ Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh và Trịnh Thăng Bình tại sân bay.
Chi Pu chia sẻ khoảnh khắc đầy lãng mạn bên “Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh.
Kỳ Duyên tạm biệt mái tóc dài thường thấy để "F5" bản thân với tóc ngắn.
Đôi mắt buồn long lanh, mơ màng của Midu hẳn sẽ “đốn tim” các chàng trai.
Gia đình Ốc Thanh Vân đang cho đàn con du hí Malaysia, cả nhà chụp hình lưu niệm ở trung tâm thủ đô Kuala Lumpur.

Tâm An 

Ảnh FBNV

Nguồn: Người đưa tin


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/facebook-sao-tran-thanh-chuyen-gioi-xinh-dep-midu-dep-mo-mang-a136067.html