Ghê rợn vụ bố đẻ bắt con trai quan hệ với mẹ kế để trở về giới tính thật


Thứ 4, 28/11/2018 | 07:54


Daniel Dowling, hiện 36 tuổi, sống ở Anh đã dũng cảm đứng lên chia sẻ về quãng thời gian đen tối nhất cuộc đời mình kể từ khi mới 11 tuổi.

Daniel Dowling, hiện 36 tuổi, sống ở Anh đã dũng cảm đứng lên chia sẻ về quãng thời gian đen tối nhất cuộc đời mình kể từ khi mới 11 tuổi.

Chia sẻ trên The Sunday Mirror, Daniel cho biết mình bị chính cha đẻ Richard Dowling buộc xem phim khiêu dâm, và làm "chuyện ấy" với người mẹ kế Annette Breakspear. Daniel nói thêm nhiều lần cha không ở nhà, người mẹ kế lạm dụng tình dục anh. Khi anh không đồng ý lập tức bị ăn tát và đấm.

Mọi việc chỉ kết thúc khi cha Daniel chia tay người phụ nữ này sau 3 năm chung sống. Daniel sau đó đã cố gắng chuyển ra sống riêng. Vậy là trong 3 năm sống chung với mẹ kế, Daniel đã bị bà ta lạm dụng 10 lần.

"Họ đã đánh cắp sự ngây thơ và làm hỏng thời thơ ấu của tôi. Tôi không bao giờ có thể vượt qua điều đó", Daniel nói.

Daniel khi còn nhỏ.

Cuộc đời của Daniel vẫn chưa hết đau khổ khi năm 16 tuổi, anh lại rơi vào tầm ngắm của một kẻ ấu dâm khác. Cảnh sát đã đột kích nhà của nghi phạm và tìm thấy những bức hình khỏa thân của Daniel treo khắp nhà.

Vì tinh thần bị ảnh hưởng quá nghiêm trọng, năm 1998, Daniel đã quyết định đến gặp một nhà tâm lý học và kể lại toàn bộ những đau khổ mà anh phải chịu đựng khi còn nhỏ.

Đồng thời, Daniel cũng báo cảnh sát nhưng đáng tiếc là họ lại không hề có một động thái nào để chống lại hành động của Richard Dowling và Annette Breakspear.

"Họ đã bắt tôi quan hệ tình dục ở độ tuổi quá nhỏ nên bây giờ tôi cảm thấy sợ hãi với nó. Tôi bị hoảng loạn khi ngửi thấy mùi nước hoa hoặc nhìn thấy trò chơi cờ tỷ phú xuất hiện trong cửa hàng hay trên TV.

Chỉ cần nhìn thấy thứ đó, kí ức khủng khiếp ngày nào sẽ quay lại tra tấn tôi. Sau khi chuyển ra ở riêng, tôi hạn chế nói chuyện và tiếp xúc với cha của mình. Với tôi, ông ấy dường như đã chết. Tôi không cần một người cha như vậy", Daniel trải lòng.

Cha ruột và mẹ kế của Daniel.

Mãi đến tháng 9/2015, Daniel đã ghi âm lại toàn bộ lời thừa nhận tội ác của cha mình và giao nộp cho cảnh sát. Lúc bấy giờ, công lý mới được thực thi.

Tại Tòa án Reading Crown, cha của Daniel đã biện hộ rằng hành động của mình bắt nguồn từ mục đích cố gắng và chỉ đạo con trai đi đúng hướng vì nhận thấy anh có nhiều biểu hiện đồng tính.

Kết quả cuối cùng là Toàn án phán quyết Richard Dowling bị bỏ tù 5 năm, trong khi đó người mẹ kế của Daniel chịu mức án 8 năm tù giam.

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ghe-ron-vu-bo-de-bat-con-trai-quan-he-voi-me-ke-de-tro-ve-gioi-tinh-that-a252913.html