Ghen tỵ với BST túi xách chục tỷ đồng của Ngọc Trinh


Thứ 4, 23/07/2014 | 08:32


(ĐSPL) - Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh khiến nhiều người phải ghen tỵ trước bộ sưu tập túi xách hàng hiệu lên tới cả chục tỷ đồng.

(ĐSPL) - Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh khiến nhiều người phải ghen tỵ trước bộ sưu tập túi xách hàng hiệu lên tới cả chục tỷ đồng. 

Mới đây, Ngọc Trinh khoe mới "tậu" được chiếc túi xách đắt đỏ Hermes Birkin gam hồng tím. Được biết, chiếc túi này được bán ra với giá khoảng 1 tỷ đồng nhưng vì là hàng limited nên Ngọc Trinh đã phải mua qua tay người khác với giá 1,4 tỷ. Đây cũng là chiếc túi giá trị nhất trong bộ sưu tập túi xách của Ngọc Trinh ở thời điểm hiện tại.
Một chiếc túi khác cùng thương hiệu Hermes Birkin trị giá 400 triệu đồng được nữ hoàng nội y khoe trên trang cá nhân.
Chiếc túi xách màu trắng pha sọc cam thương hiệu Hermes Birkin thuộc dòng Limited Edition có giá khoảng 25.000 USD, tương đương 500 triệu đồng, đắt gấp đôi những chiếc túi thông thường cùng hãng.
Là người yêu thích thương hiệu Hermes, Ngọc Trinh sẵn sàng chi mạnh tay để sở hữu những sản phẩm của thương hiệu này. Trên ảnh là chiếc túi hồng phấn có giá khoảng 21.000 USD (Hơn 400 triệu đồng).
 Chiếc túi hiệu Chanel nhỏ xinh này của Ngọc Trinh trị giá 275 triệu đồng.
Còn đây là túi xách dòng Kelly có giá 12.000 USD (Khoảng 250 triệu đồng).
Ngọc Trinh sở hữu khoảng 5 chiếc túi thương hiệu Hermes Birkin, trung bình mỗi chiếc giá khoảng 11.000 – 12.000 USD (Trên 200 triệu đồng).
Màu sắc túi xách cũng rất đa dạng.
Một chiếc khác thương hiệu Hermes Birkin màu xanh nõn chuối nổi bật.
Có thể nói, chỉ tính riêng những chiếc túi hiệu Hermes Birkin của Ngọc Trinh đã đủ khiến nhiều tín đồ thời trang phải ghen tị.
Một góc nhỏ trong bộ sưu tập đồ sộ của nữ hoàng nội y.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ghen-ty-voi-bst-tui-xach-chuc-ty-dong-cua-ngoc-trinh-a42464.html