Giả "công tử" lừa gái trẻ, dọa tung clip sex tống tiền


Thứ 6, 02/10/2015 | 23:30


Sau khi lừa được một số tài sản của chị Linh, Duy tiếp tục dọa tung clip sex tống tiền cô gái trẻ này 30 triệu đồng...

Sau khi lừa được một số tài sản của chị Linh, Duy tiếp tục dọa tung clip sex tống tiền cô gái trẻ này 30 triệu đồng...

Ngày 2/10, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ đối tượng Lưu Văn Duy (28 tuổi, trú xã Bắc Sơn, Sóc Sơn) để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhiều cô gái trẻ, trong đó có chị Lê Thúy Linh (21 tuổi, ở tỉnh Bắc Ninh).

Theo điều tra, năm 2014, thông qua Facebook, Duy làm quen với chị Linh.

Đến tháng 8/2015, trong lúc tâm sự, Duy lừa chị Linh là nhà Duy có điều kiện kinh tế, ở thôn Vệ Linh, xã Phù Linh (Sóc Sơn) và Duy đang cần một người con gái vờ làm người yêu về giới thiệu với gia đình với mục đích để gia đình mua ô tô cho anh ta. Nếu chị Linh đồng ý giúp, Duy sẽ cho tiền và tài sản có giá trị. Trước "lời mời" của Duy, chị Linh đồng ý.

Lưu Văn Duy tại cơ quan điều tra.

Ngày 13/9, hai người gặp nhau tại cầu Phù Lỗ (Sóc Sơn). Khi chị Linh xin ra về, Duy bảo chị Linh để lại ví để làm tin. Huy hứa với chị Linh hôm sau gặp sẽ trả lại. Tin tưởng Duy nên chị Linh đã giao ví (bên trong có giấy tờ chiếc xe máy Attila và 200 nghìn đồng) cho đối tượng này.

Thấy chị Linh đã tin tưởng mình, Duy nhắn tin bảo đưa cho anh ta một số đồ trang sức có giá trị để anh ta lấy làm mẫu mua quà tặng chị.

Ngày 22/9, Duy và chị Linh hẹn gặp nhau ở ngã tư thị trấn Sóc Sơn. Do trời mưa, chị Linh bị ướt quần áo nên cả hai vào nhà nghỉ ở xã Vệ Linh (Sóc Sơn) để chị thay quần áo.

Vừa tới nhà nghỉ, Duy bảo chị Linh đưa túi xách (bên trong có 1 lắc vàng 5 chỉ; 1 điện thoại iPhone 4; chứng minh thư nhân dân của chị Linh) cho Duy để anh ta đưa chiếc lắc vàng cho người em đặt làm theo mẫu. Tin lời Duy nên chị Linh đưa cho đối tượng này túi xách...

Khi chị Linh lên phòng, Duy lấy hết tài sản của chị để trong túi xách. Sau đó, Duy và chị Linh quan hệ tình dục trước khi ra về.

Lấy được tài sản, Duy lừa chị Linh ra chợ Sóc Sơn mua thịt về nấu cơm, rồi bỏ trốn. Duy mang bán chiếc điện thoại và vàng của nạn nhân được hơn 16 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, khi tiêu hết tiền, Duy gọi điện cho chị Linh đe dọa tung clip sex tống tiền chị này 30 triệu đồng, nếu không sẽ tung clip hai người quan hệ tình dục lên mạng Internet.

Trước lời đe dọa của Duy, ngày 26/9, chị Linh và người thân tới Công an huyện Sóc Sơn trình báo.

Tiếp nhận thông tin, Đội cảnh sát hình sự, Công an huyện Sóc Sơn đã vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 30/9, công an đã làm rõ Lưu Văn Duy sử dụng tên giả là Tú để lừa chị Linh.

Theo điều tra, gia đình Duy làm nông nghiệp, bản thân anh ta là người không có công việc ổn định, sống lêu lổng.

Thượng uý Nguyễn Tuấn Quang - Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự, Công an huyện Sóc Sơn - cho biết, điều tra mở rộng, công an xác định, ngoài chị Linh, có ít nhất 2 cô gái khác cũng bị Duy lừa với thủ đoạn tương tự.

Vụ việc đang được Công an huyện Sóc Sơn điều tra mở rộng.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo báo Dân Việt

[mecloud]giddOlw3o3[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-cong-tu-lua-gai-tre-doa-tung-clip-sex-tong-tien-a113233.html