Gia đình bàng hoàng phát hiện người đàn ông chết cháy trong rừng keo


Thứ 7, 31/07/2021 | 14:34


Cùng sự kiện

Không thấy ông M. về nhà nên cả gia đình hốt hoảng huy động người thân đi tìm. Nhiều tiếng sau, mọi người bàng hoàng phát hiện ông M. tử vong trong tình trạng thi thể bị cháy đen ở khu vực vườn keo.

Trưa ngày 31/7, xác nhận với PV báo Vietnamnet, lãnh đạo thị trấn Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông chết cháy tại vườn trồng keo, tràm của gia đình.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông V.Đ.M (trú tổ dân phố Tân Hương, thị trấn Đồng Lộc).

gia dinh bang hoang phat hien nguoi dan ong chet chay trong rung keo
Gia đình tổ chức lễ an táng cho nạn nhân. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Theo báo Hà Tĩnh, khoảng 13h40 ngày 30/7, ông M. đốt thực bì và cành khô tại vườn tràm của gia đình khai khác ở tổ dân phố Tân Hương. Trong quá trình đốt thực bì, ông M. làm ngọn lửa lan rộng.

Nhận được tin báo của người dân, chính quyền thị trấn Đồng Lộc đã huy động khoảng 80 người dân địa phương và lực lượng chức năng tiếp cận đám cháy để dập lửa. Khoảng hơn 1 giờ sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Sau vụ việc, Công an thị trấn Đồng Lộc đã triệu tập ông V.Đ.M lên làm rõ vấn đề nhưng người này không có mặt.

Đến khoảng 20h cùng ngày, gia đình không thấy ông M. trở về nhà nên đã huy động mọi người đi tìm kiếm. Đến sáng 31/7, người thân phát hiện ông M. tử vong trong tình trạng thi thể bị cháy trong khu vực vườn keo, tràm đã khai thác của gia đình.

Hiện, người thân đã đưa thi thể ông M. về nhà để chuẩn bị các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-bang-hoang-phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-chay-trong-rung-keo-a508758.html