Giám định thương tích đối với nhân viên tố bị chủ quán lẩu nướng đánh biến dạng mặt


Thứ 2, 27/06/2022 | 16:15


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng đã đưa nhân viên quán lẩu nướng Tùng Bản đi giám định thương tích để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin với PV, lãnh đạo Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP.Hà Nội, cho biết hồ sơ vụ nam thanh niên tố bị chủ quán lẩu nướng Tùng Bản (ở số 2A Nguyên Hồng, Đống Đa) hành hung đã được đơn vị bàn giao cho Công an quận Đống Đa thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Cơ quan công an cũng đã đưa anh Trần Hữu Giang (29 tuổi, nạn nhân) đi giám định thương tích để phục vụ công tác điều tra.

Nói thêm về sự việc, anh Trần Hữu Giang cho biết, hiện tại phía chủ quán lẩu có một người liên hệ xin hòa giải vụ việc nhưng anh Giang không đồng ý. “Tôi đang đợi kết quả giám định thương tích từ phía cơ quan chuyên môn, phía chủ quán lẩu đã đưa 1 người đến liên hệ và muốn hòa giải giữa 2 bên tuy nhiên tôi không đồng ý", anh Giang nói.

giam dinh thuong tich doi voi nhan vien to bi chu quan lau nuong danh bien dang mat
Tình trạng của nạn nhân sau khi bị hành hung. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

Theo tố cáo, cuối tháng 5, anh Giang xin vào làm việc tại quán lẩu nướng Tùng Bản. Sau một thời gian làm việc, thanh niên này cảm thấy không phù hợp nên xin nghỉ.

Ngày 16/6, anh Giang đề nghị nghỉ việc và xin lại chứng minh nhân dân cùng số tiền gần 500.000 đồng mà quán đang giữ. "Chủ quán khi đó bảo nghỉ thì ngày 10/7 mới có lương, còn giấy tờ và tiền nợ thì vài hôm nữa qua nhà của anh Tùng (chủ quán) để lấy", anh Giang kể.

Ngày 22/6, thanh niên này đến nhà của chủ quán ở ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong. "Khi đó, anh Tùng cùng 3 nhân viên khác của quán đánh đập, dùng dép đánh tôi. Tôi chỉ biết chịu đòn và cầu xin tha vì khi đó chỉ có một mình, lại ở trong nhà của họ", anh Giang nói và cho biết anh bị hành hung khoảng 30 phút mới được thả cho về.

Sau đó, nạn nhân đến trụ sở Công an phường Trung Liệt trình báo vụ việc. Đi cùng anh Giang là một tài xế Grab chứng kiến vụ việc. Theo nạn nhân, sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định ban đầu anh bị rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giam-dinh-thuong-tich-doi-voi-nhan-vien-to-bi-chu-quan-lau-nuong-danh-bien-dang-mat-a542379.html