Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện ở Bình Định đột tử khi đang phát biểu


Thứ 5, 01/06/2023 | 16:11


Cùng sự kiện

Khi đang phát biểu tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32, ông Quang có dấu hiệu mệt và quỵ xuống.

Xác nhận với PV báo Dân Trí, ngày 1/6, ông Huỳnh Nam - Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước (Bình Định) cho biết, ông Nguyễn Hoàng Quang (47 tuổi, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện) vừa đột ngột qua đời khi đang phát biểu tại một sự kiện do huyện tổ chức.

Trước đó, vào ngày 31/5, huyện Tuy Phước tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng các vận động viên quê ở huyện này đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32. Tuy nhiên, khi đang phát biểu tuyên dương các vận động viên, ông Quang có dấu hiệu mệt và quỵ xuống.

Tin trong nước - Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện ở Bình Định đột tử khi đang phát biểu
Trung tâm VH-TT huyện Tuy Phước (Bình Định).

Nhiều người chứng kiến bàng hoàng và nhanh chóng sơ cứu cho ông Quang, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định nhưng ông không qua khỏi.

Trả lời PV báo VTC News, bác sĩ Võ Thành Nam Bình - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, lúc nhập viện, các bác sĩ phát hiện ông Quang bị chảy máu vùng thân não (xuất huyết thân não), ngưng hô hấp, đưa vào thở máy nhưng không hiệu quả. Và các bác sĩ đã không thể can thiệp được.

Nguồn tin cho hay, ông Nguyễn Hoàng Quang từng là Bí thư Huyện Đoàn Tuy Phước trước khi giữ chức Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện Tuy Phước.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giam-doc-trung-tam-vh-tt-huyen-o-binh-dinh-dot-tu-khi-dang-phat-bieu-a577374.html