Giảng viên ngoại ngữ người Ý treo cổ tự tử trong chung cư


Thứ 4, 23/04/2014 | 08:00


(ĐSPL) - Trước khi thực hiện ý định tự tử, giảng viên người nước ngoài đã nhắn tin cho bạn gái...

(ĐSPL) - Trước khi thực hiện ý định tự tử, giảng viên người nước ngoài đã nhắn tin cho bạn gái...
Ngày 23/4, Đội CSĐT tổng hợp công an quận Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Fabio Vignati (39 tuổi, quốc tịch Ý), ngụ tại chung cư Sunview 1 (do Đất Xanh làm chủ đầu tư, đường Cây keo, phường Tam Phú).
Giảng viên ngoại ngữ người Ý treo cổ tự tử trong chung cư
Chung cư Sunview 1 nơi xảy ra vụ giảng viên ngoại ngữ người Ý treo cổ tự tử.
Trước đó, khuya 22/4, bạn gái của Fabio Vignati nhận được tin nhắn của ông Fabio với nội dung sẽ tự tử. Sau đó, cô gái tìm đến chung cư Sunview 1 và cùng bảo vệ chạy lên phòng 12.7 (C7 tầng 14) thì phát hiện cửa đóng chặt, khóa trái bên trong. Gọi cửa nhưng không thấy người yêu ra mở cửa nên cô gái đã nhờ bảo vệ phá cửa để vào kiểm tra.
Khi cánh cửa mở toang, cô gái kinh hoàng phát hiện người yêu mình đang chết trong tư thế treo cổ trên trần nhà. Vụ việc nhanh chóng được trình báo công an phường Tam Phú. Lực lượng CSĐT công an quận Thủ Đức có mặt sau đó, tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc.
Đến 3h sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện để phục vụ cho công tác pháp y và phối hợp cùng đại diện Lãnh sự quán Cộng hòa Italia tại TP.HCM để làm thủ tục cần thiết.
Được biết, ông Fabio Vignati là giảng viên ngoại ngữ tại một số trường trên địa bàn Thủ Đức. Bình thường ông này ít tiếp xúc với người dân xung quanh.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giang-vien-ngoai-ngu-nguoi-y-treo-co-tu-tu-trong-chung-cu-a30423.html