Giao cấu với trẻ em rồi uy hiếp tống tiền


Chủ nhật, 30/03/2014 | 01:50


Đối tượng Nguyễn Thành Luân vừa bị Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) khởi tố và bắt tạm giam về hành vi giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông), đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thành Luân (SN 1995) trú tại xã Nam Đà, huyện Krông Nô về hành vi giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tháng 7/2013, Luân quen biết với một cô gái tên H. (SN 1999) trú tại huyện Krông Nô qua Facebook. Sau một thời gian dài trò chuyện, Luân dần chiếm được tình cảm của H.

Đến tháng 10/2013, sau khi đã quen thân, Luân rủ H. đến nhà mình chơi rồi giao cấu với cô gái. Không dừng lại ở đó, để có tiền tiêu xài, Luân đã nhiều lần yêu cầu H. đưa cho mình 7 triệu đồng nếu không hắn sẽ nói với gia đình H. biết về chuyện của 2 người cũng như tung những hình ảnh “nóng” giữa 2 người lên mạng.

Giao cấu với trẻ em rồi uy hiếp tống tiền

Ảnh minh họa

Ngày 24/3/2014, sau khi biết chuyện gia đình cháu H. đã làm đơn tố giác hành vi của Luân với Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô. Ngày 25/3, cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng để điều tra, làm rõ.

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng theo quy định của pháp luật.

C.P (tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giao-cau-voi-tre-em-roi-uy-hiep-tong-tien-a27371.html