Góc khuất đằng sau ánh hào quang của Tân Hoa hậu sau đêm đăng quang


Thứ 6, 02/09/2016 | 08:30


Cùng sự kiện

Chưa tận hưởng được niềm vui sau đêm đăng quang, các Tân Hoa hậu đã phải đối mặt với vô số những ồn ào thị phi.

Chưa tận hưởng được niềm vui sau đêm đăng quang, các Tân Hoa hậu đã phải đối mặt với vô số những ồn ào thị phi.

Đêm 28/08 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh là cô gái may mắn hạnh phúc nhất khi vượt qua các thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.

Chưa được tận hưởng hết niềm vui hạnh phúc khi thành người nổi tiếng sau một đêm ở tuổi 21, sáng 29/08 Đỗ Mỹ Linh đã trở thành tâm điểm của báo giới khi vướng vào những ồn ào soi mói đầu tiên của dư luận.


Tất cả những sóng gió ập tới Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 đều bắt nguồn từ các trang mạng xã hội.

Nếu như Á hậu 2 Thùy Dung không có thói quen sử dụng mạng xã hội và Á hậu 1 Ngô Thanh Tú nhanh tay khóa trang cá nhân trước đêm Chung kết thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại quên làm việc này.

Mặc dù đã vội vàng đóng cửa facebook ít phút sau khi đã đăng quang nhưng người đẹp vẫn không thoát khỏi scandal vì sơ hở của mình.


Hỗn láo vô lễ với thầy cô, nghi vấn có can thiệp thẩm mỹ răng lợi và khó hiểu của điểm thi đầu vào đại học... chính là những thị phị Tân Hoa hậu vướng vào ngay sau đêm đăng quang.

Tuy mọi chuyện đã nhanh chóng được lắng xuống khi người trong cuộc lên tiếng, thế nhưng điều đó ít nhiều cũng đã ảnh hưởng tới hình ảnh của Tân Hoa hậu.


Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh không phải Tân hoa hậu duy nhất vướng những ồn ào ngay sau khi đăng quang.

Nhiều người đẹp khác như Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy....đều từng đau đầu vì thị phi ngay khi vừa đội vương miện trên đầu.

Cùng điểm lại những ồn ào của các Tân Hoa hậu Việt Nam ngay sau đêm đăng quang:


Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên là người đẹp vướng nhiều thị phi nhất trong2 năm đương nhiệm. Ngay khi vừa được xướng tên, trao vương miện, chưa kịp vui mừng với danh hiệu cao quý vừa nhận được, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã phải hứng chịu vô số lời bình luận chê bai nhan sắc từ mạng xã hội Việt. Tuy nhiên, cô gái 18 tuổi rất bản lĩnh đối mặt với sóng gió này và nói rằng sẽ chứng minh cho mọi người thấy mình hoàn toàn xứng đáng. Thế nhưng đến cuối nhiệm kỳ 2 năm, hình ảnh Kỳ Duyênbị sa sút ảnh hưởng nghiêm trọng sau scandal hút thuốc trong quán cafe.


Khác với Kỳ Duyên, nhan sắc của Hoa hậu 2012 - Đặng Thu Thảo lại rất được lòng công chúng khi đăng quang. Thế nhưng, người đẹp gốc Bạc Liêu lại vướng ồn ào vì học vấn. Câu chuyện về học vấn của Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng được giải quyết êm đẹp sau khi nhà trường nơi người đẹp theo học lên tiếng can thiệp. Khi vừa thoát khỏi ồn ào học vấn, Thu Thảo lại bị khui ra sự việc gây tai nạn cho người khác của cha. Sự việc đã được khép lại khi Hoa hậu tới thăm nạn nhân và hứa lo liệu chữa trị cho người bị nạn.


Cũng như Kỳ Duyên, Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân lại bị rắc rối ngay khi vừa đăng quang vì chính vốn nhan sắc đã được công nhận trong cuộc thi của mình. Cho tới hiện tại, Ngọc Hân đã ngày càng hoàn thiện bản thân và nhan sắc, khẳng định cho mọi người thấy sự lựa chọn của BTC cuộc thi năm đó là hoàn toàn đúng đắn.


Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung cũng từng gây xôn xao dư luận ngay khi mới đăng quang vì bị phát hiện chưa tốt nghiệp THPT và thậm chí có cả học bạ giả. Với ồn ào học vấn, Thùy Dung đã bị mang tiếng với biệt danh không dễ nghe là "Hoa hậu học dốt". Sau thời gian chịu đều tiếng chê bai - năm 2009, Thùy Dung đã đỗ tốt nghiệp cấp 3. Cho tới hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2008 đã có những thành công ghi dấu ấn riêng của mình trên con đường sự nghiệp.


Cũng như Kỳ Duyên và Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy cũng là cái tên gây tranh cãi về nhan sắc khi đăng quang. Qua thời gian, Mai Phương Thúy ngày càng trở nên xinh đẹp quyến rũ hơn.cái tên gây tranh cãi về nhan sắc khi đăng quang. Qua thời gian, Mai Phương Thúy ngày càng trở nên xinh đẹp quyến rũ hơn.


Nhận được nhiều cảm tình của công chúng bởi nét đẹp đậm chất Á đông của mình, tuy nhiên Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền lại vướng thị phi khi dính tin đồn bị đánh ghen, thậm chí cạo trọc đầu. Để tránh ồn ào, Nguyễn Thị Huyền đã chọn cách xuất ngoại du học và trở về với màn "lột xác" ngoạn mục khác xa thời mới đăng quang.tuy nhiên Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền lại vướng thị phi khi dính tin đồn bị đánh ghen, thậm chí cạo trọc đầu. Để tránh ồn ào, Nguyễn Thị Huyền đã chọn cách xuất ngoại du học và trở về với màn "lột xác" ngoạn mục khác xa thời mới đăng quang.


Hoa hậu Việt Nam 2002 - Mai Phương cũng không được đánh giá cao về nhan sắc khi mới đăng quang. Sau đó người đẹp đã vướng ồn ào khi hé lộ thông tin "mất tích" khỏi nhà. Mọi việc đã được sáng tỏ khi Mai Phương về nhà và đưa ra lời giải thích thỏa đáng. Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2002 đã ổn định công việc và gia đình tại Hải Phòng sau khi chuyến du học trở về từ trời tây.


Hoa hậu Việt Nam 1998 - Ngọc Khánh cũng không nhận được sự ủng hộ về nhan sắc khi mới đăng quang vì sở hữu nét đẹp rất tây và được nhận xét là chưa phù hợp với chuẩn mực nét đẹp Á đông của cuộc thi.

Nguồn: Vietnamnet

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]JZF3KHlqOD[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/goc-khuat-dang-sau-anh-hao-quang-cua-tan-hoa-hau-sau-dem-dang-quang-a146211.html