Hà Giang: Bắt "nghịch tử" trộm hàng trăm triệu của ông bà nội


Thứ 6, 26/05/2023 | 07:20


Cùng sự kiện

Liên tiếp bị hàng trăm triệu trong 1 thời gian, bà H. nhanh chóng làm đơn trình báo công an. Sau hơn 3h điều tra, hung thủ được xác định chính là cháu nội của ông bà H..

Công an phường Minh Khai, TP.Hà Giang, tỉnh Hà Giang vừa nhanh chóng làm rõ vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 25/5, Công an phường Minh Khai, TP. Hà Giang tiếp nhận tin báo của bà Trần Thị H. (SN 1949, trú tại tổ 8, phường Minh Khai) về việc gia đình bị mất trộm khoảng từ 300 đến 500 triệu tiền mặt, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5/2023.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Minh Khai đã triển khai lực lượng, tiến hành xác minh, điều tra vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, xác định đối tượng nghi vấn là Lê Minh Đức (SN 1993, trú tại Thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, là cháu nội của bà H) có hành vi trộm cắp tài sản của ông bà nội.

ha giang bat nghich tu trom hang tram trieu cua ong ba noi
Đối tượng Lê Minh Đức. (Ảnh: Công an Hà Giang)

Sau hơn 3h đồng hồ kể từ khi tiếp nhận tin báo, Công an phường đã đưa Lê Minh Đức về trụ sở để khai thác đấu tranh. Tại cơ quan Công an, Đức đã thừa nhận hành vi trộm cắp trên. Thu giữ trên người đối tượng một số lượng lớn tiền mặt, đồng hồ đeo tay, điện thoại có giá trị.

ha giang bat nghich tu trom hang tram trieu cua ong ba noi1
Tang vật vụ án. (Ảnh: Công an Hà Giang)

Hiện Công an phường Minh Khai đã chuyển hồ sơ, tang vật và đối tượng cho cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.Hà Giang để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-giang-bat-nghich-tu-trom-hang-tram-trieu-cua-ong-ba-noi-a576612.html