Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông ở hồ Thành Công


Thứ 6, 25/05/2018 | 06:45


Cùng sự kiện

Trong lúc đi tập thể dục, người dân sinh sống quanh khu vực hồ Thành Công bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới nổi trên mặt hồ.

Trong lúc đi tập thể dục, người dân sinh sống quanh khu vực hồ Thành Công bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới nổi trên mặt hồ.

Theo đó, vào khoảng 6h ngày 25/5, trong khi đi tập thể dục, nhiều người dân phát hiện xác một người đàn ông nổi ở gần phía trạm bơm hồ Thành Công (Ba Đình, Hà Nội).

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Thành Công đã có mặt thực hiện vớt thi thể nạn nhân.

Khu vực tìm thấy xác nạn nhân. Ảnh: VTC News

Một số người dân ở khu vực cho biết, trước đó vào khoảng 11h ngày 24/4 có nhìn thấy một người dân bị ngã xuống hồ. Nhận được tin, lực lượng công an có mặt tìm kiếm nạn nhân nhưng không kết quả.

"Khoảng 11h, tôi thấy một người đàn ông xuống hồ rửa tay chân gì đó rồi bất ngờ bị trượt ngã xuống hồ. Khi ngã xuống hồ, hai tay nạn nhân chới với vẫy vẫy. Lúc đó, tôi hoảng sợ chạy đến báo hai nhân viên bảo vệ tại trạm bơm hồ, sau đó họ gọi điện báo công an để ứng cứu", báo VTC News dẫn lời anh N.V.H.

Đến 8h cùng ngày, Công an phường Thành Công đã đưa nạn nhân xấu số đưa đi khám nghiệm tử thi để xác nhận danh tính.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-o-ho-thanh-cong-a230738.html