Hà Tĩnh: Gần 20 đối tượng vác dao xông vào nhà dân chém loạn xạ ngày mùng 1 Tết


Thứ 3, 16/02/2021 | 07:50


Cùng sự kiện

Một số đối tượng liên quan tới vụ vác dao vào nhà người dân chém người hôm mùng 1 Tết hiện đang bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Một số đối tượng liên quan tới vụ vác dao vào nhà người dân chém người hôm mùng 1 Tết hiện đang bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Theo thông tin ban đầu được VTC News đăng tải, vào khoảng 20h ngày 12/2 (tức mùng 1 Tết), anh Nguyễn Quyết Tiến (trú tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) cùng mọi người tới chúc Tết ở nhà ông Hà Khoan (khối 19, thị trấn Hương Khê). Trong lúc đó, một nhóm gần 20 thanh niên mang theo dao, kiếm bất ngờ xông vào nhà ông Khoan và chém loạn xạ.

Hậu quả, anh Nguyễn Quyết Tiến bị chém trúng vào mặt, đầu, bị thương nặng, được mọi người đưa tới bệnh viện cấp cứu, Anh Trần Minh Tiến chạy tới can ngăn cũng bị nhóm đối tượng này chém bị thương.

Hiện trường vụ chém người ở Khối 19, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh hôm mùng 1 Tết. Ảnh cắt từ video

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Báo Giao thông đưa tin, vào sáng ngày 16/2, Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho hay, đơn vị này hiện đã tạm giữ một số đối tượng liên quan tới vụ ẩu đả để phục vụ cho quá trình điều tra.

"Ngay khi nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ của Công an huyện đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật", Thượng tá Phan Xuân Công thông tin.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ha-tinh-gan-20-doi-tuong-vac-dao-xong-vao-nha-dan-chem-loan-xa-ngay-mung-1-tet-a356187.html