Hải Dương: Mẹ chồng và con của nhân viên ngân hàng nghi nhiễm COVID-19


Thứ 7, 20/02/2021 | 10:48


Cùng sự kiện

Hai ca nghi nhiễm COVID-19 có địa chỉ tại phường Quang Trung, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Hai ca nghi nhiễm COVID-19 có địa chỉ tại phường Quang Trung, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang đợi thông tin chính thức từ CDC Hải Dương về 2 ca nghi nhiễm mới này.

Hình minh họa.

Cụ thể, một trường hợp nghi nhiễm là bà Đ.T.L. (63 tuổi, mẹ chồng của bệnh nhân N.T.M.P. - nhân viên ngân hàng Vietcombank chi nhánh tại TP.Hải Dương), trú tại số 26 Hàn Giang, phường Quang Trung, TP.Hải Dương.

Tối 18/2, bà đi cách ly tập trung tại ký túc xá đại học Hải Dương và được xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Trường hợp nghi nhiễm thứ hai là cháu L.T.L. (3 tuổi, cùng trú tại địa chỉ 26 Hàn Giang, phường Quang Trung, TP.Hải Dương).

Cháu L. là cháu của bệnh nhân N.Đ.T. và là con của bệnh nhân N.T.M.P.. Hàng ngày cháu chủ yếu ở nhà, có một số lịch trình theo người thân.

Hiện, cháu đã đi cách ly tập trung tại ký túc xá đại học Hải Dương và có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang đợi thông tin chính thức từ trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hải Dương về 2 ca nghi nhiễm mới này.

Để đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch, phường Quang Trung đã chỉ đạo phong tỏa, cách ly y tế đối với khu vực sinh sống của các ca nghi nhiễm trên từ hôm 18/2, sau khi phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 là N.T.M.P..

Việt Hương (T/h)