Hai mẹ con bị cưỡng hiếp ngay trên đường, hành động của nhân chứng càng khiến công chúng phẫn nộ


Thứ 4, 06/01/2021 | 02:27


Cùng sự kiện

Bà mẹ 35 tuổi cùng con gái 18 tuổi bị hai người đàn ông giở trò đồi bại ngay trên đường làm dư luận bàng hoàng nhưng càng đau xót hơn trước thái độ của người chứng kiến.

Bà mẹ 35 tuổi cùng con gái 18 tuổi bị hai người đàn ông giở trò đồi bại ngay trên đường làm dư luận bàng hoàng nhưng càng đau xót hơn trước thái độ của người chứng kiến vụ việc.

Theo Time of India, vụ việc đau lòng xảy ra ở Ấn Độ vào rạng sáng ngày 30/12/2020 vừa qua. Đáng chú ý, một người dân địa phương nhìn thấy nhưng thay vì cố gắng giải cứu hai mẹ con, người này lại bình thản lôi điện thoại ra và quay lại toàn bộ sự việc.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, cảnh sát nhận được thông báo và nhanh chóng vào cuộc điều tra. Tới hôm 3/1, cảnh sát xác định được hai nghi phạm là Amit (24 tuổi, đến từ Wazirpur, Ấn Độ) và Sonu (22 tuổi, đến từ Jahangirpuri, Ấn Độ). Ngay trong hôm đó, hai nghi phạm đã bị bắt giữ.

Kiểm tra lại một loạt cảnh quay trên các camera tại các con đường đi tới những bến xe buýt và ga tàu điện ngầm, nhà tạm trú, cảnh sát cuối cùng cũng tìm được hai mẹ con người bị hại và đưa họ đi kiểm tra y tế. Theo lời chia sẻ của người mẹ, cô bị chồng bỏ rơi, cùng con gái sống lang thang trên vỉa hè nhiều tháng nay.

Hai mẹ con người phụ nữ bị cưỡng hiếp khi đang lang thang trên đường phố. Ảnh minh họa

Vào hôm xảy ra vụ việc, hai người đàn ông say rượu nhìn thấy họ đang bơ vơ ở ven đường nên nảy sinh ý đồ xấu và bắt đầu tiến lại gần để thực hiện hành vi đồi bại. Khi cô chống cự lại, một người đàn ông vơ lấy một cục đá lớn và đe dọa sẽ giết cả hai mẹ con.

“Nạn nhân không trình báo về vụ việc. Sau khi đoạn video được chia sẻ, chúng tôi đã ngay lập tức tìm kiếm tung tích của mẹ con người bị hại, đồng thời xác định kẻ tình nghi. Hiện chúng tôi đã lấy lời khai của 2 nạn nhân và đưa họ đi kiểm tra y tế,” cảnh sát địa phương cho biết.

Phía cảnh sát cho biết, cơ quan chức năng cũng xác định được danh tính người quay video là Ritik (18 tuổi, cư dân của Wazirpur) và đã tiến hành bắt giữ người này. Vụ việc sau khi được công khai đã dấy lên làn sóng phẫn nộ ở Ấn Độ.

Nhiều người thậm chí đề nghị chính quyền địa phương bắt giữ cả người chồng vô tâm, để mặc vợ con mình lang thang trên đường, đối mặt với nhiều nguy hiểm. Bên cạnh đó, một số người cũng yêu cầu xử lý mạnh tay đối với người đã bàng quan, thản nhiên đứng quay video khi hai mẹ con nạn nhân đang rất cần được giúp đỡ.

Đinh Kim (Theo Time of India, Indian Express)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hai-me-con-bi-cuong-hiep-ngay-tren-duong-hanh-dong-cua-nhan-chung-cang-khien-cong-chung-phan-no-a351690.html