Hai ngôi sao rời Atletico Madrid gia nhập Giải ngoại hạng Trung Quốc


Thứ 3, 27/02/2018 | 02:58


Trên trang chủ của Atletico Madrid đã có thông báo chính thức về việc Carrasco và Gaitan rời CLB để gia nhập Dalian Yifang của Trung Quốc.

Trên trang chủ của Atletico Madrid đã có thông báo chính thức về việc Carrasco và Gaitan rời CLB để gia nhập Dalian Yifang của Trung Quốc.

Sau một thời gian đàm phán, Yannick Ferreira Carrasco và Nicolas Gaitan đã chính thức rời đội bóng thủ đô Tây Ban NHa để chuyển sang Trung Quốc khoác áo Dalian Yifang (Đại Liên Á Nhĩ Tân) với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ.

Cầu thủ chạy cánh người Bỉ (Carrasco) đã ra sân 124 lần cho đội bóng của chúng ta và góp công vào 40 bàn thắng. Chúc những điều may mắn nhất ở Trung Quốc, Yannick."

Tiền vệ 24 tuổi trở thành tuyển thủ Bỉ thứ hai rời châu Âu để đến Trung Quốc chơi bóng, sau khi Axel Witsel gia nhập Thiên Tân Quyền Kiện tháng 1/2017.

Gaitan đến với Atletico hè 2016 từ Benfica với nhiều kì vọng nhưng không thể tìm được chỗ đứng và việc anh ra đi đã được báo trước. Tuyển thủ Argentina mới chỉ có vỏn vẹn 49 lần ra sân và ghi 4 bàn thắng cho Rojiblancos.


Đội bóng mới của bộ đôi này, Dalian Yifang đang rầm rộ tuyển quân sau khi vô địch giải hạng Nhất mùa trước và góp mặt ở CSL (Giải Ngoại hạng Trung Quốc) mùa này. Trước đó, đại gia mới nổi ở thành phố Đại Liên đã sở hữu nhà ĐKVĐ EURO, trung vệ Jose Fonte từ West Ham.

Dúng Động (T/h)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-ngoi-sao-roi-atletico-madrid-gia-nhap-giai-ngoai-hang-trung-quoc-a220726.html