Hậu trường cảnh hôn "ngọt hơn phim" của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, fan "ghen tỵ" nhưng vẫn tua đi tua lại


Thứ 5, 21/01/2021 | 12:40


Cùng sự kiện

Cuối cùng đoàn phim "Hữu Phỉ" đã chịu tung hậu trường cảnh hôn dưới gốc hoa đào của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong tập cuối.

Cuối cùng đoàn phim "Hữu Phỉ" đã chịu tung hậu trường cảnh hôn dưới gốc hoa đào của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong tập cuối.

Video: Hậu trường cảnh hôn Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác trong "Hữu Phỉ".

Chiều 21/1, đoàn phim "Hữu Phỉ" khiến người hâm mộ vui mừng quá đỗi khi tung ra clip hậu trường được mong đợi từ rất lâu. Đó là hậu trường cảnh Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) và Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) gặp nhau dưới cây đào sau khi anh chàng được chữa khỏi độc dược và tỉnh lại.

Màn gặp gỡ mùi mẫn của cặp nam nữ chính sau khi trải qua hoạn nạn khiến trái tim khán giả rung rinh. Hiển nhiên, nhiều người muốn được xem cảnh hậu trường của khoảnh khắc ngọt ngào này.

Dù cách nhau 10 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác phối hợp cực kỳ ăn ý. Ở phân cảnh này, hai diễn viên đã có một thời gian trên phim trường cùng nhau nên tỏ ra cực kỳ quen thuộc, không còn có chút ngượng ngùng như khi quay cảnh hôn đầu tiên.

Chiều cao của hai diễn viên cũng rất phù hợp để quay cảnh hôn, không gặp chút khó khăn nào để phối hợp với nhau.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh thậm chí còn cố gắng nghiêng đầu, tìm nhiều góc để thực hiện cảnh hôn một cách đẹp mắt nhất.

Đạo diễn chỉ đạo nhiệt tình phía sau, thậm chí còn đưa tay để chỉnh góc độ cho Triệu Lệ Dĩnh.

Người hâm mộ cho rằng, ở nhiều khoảnh khắc, hậu trường cảnh hôn này còn đẹp hơn cả trên phim về màu sắc lẫn khung cảnh.

Trình độ biên tập của ekip "Hữu Phỉ" đã biến những cảnh phim thực sự được dàn dựng tỉ mỉ trở nên "giả trân" như ảnh ảo.

Chính vì vậy, người hâm mộ còn thích xem cảnh hậu trường hơn cả nhiều khoảnh khắc trên phim.

Fan của Vương Nhất Bác đồng loạt thể hiện sự "ghen tỵ" với nữ chính Triệu Lệ Dĩnh nhưng cũng thừa nhận họ không ngừng tua đi tua lại cảnh hậu trường siêu ngọt ngào này.

Vi An (Theo Sina)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hau-truong-canh-hon-ngot-hon-phim-cua-trieu-le-dinh-va-vuong-nhat-bac-fan-ghen-ty-nhung-van-tua-di-tua-lai-a353485.html