HH trả vương miện Triệu Thị Hà đóng phim “Tình hoa muống biển”


Thứ 4, 11/06/2014 | 12:30


(ĐSPL) – Đây là vai diễn đầu tay mà Hoa hậu Triệu Thị Hà nhận lời sau những lùm xùm về việc trả vương miện vừa qua.

(ĐSPL) – Đây là vai diễn đầu tay mà Hoa hậu Triệu Thị Hà nhận lời sau những lùm xùm về việc trả vương miện vừa qua.

Sáng nay 11/6, Hoa hậu Triệu Thị Hà rạng rỡ xuất hiện tại TP.HCM trong buổi công bố phim Tình hoa muống biển.

Đạo diễn của bộ phim này, ông Trần Ngọc Phong tiết lộ, dù chưa chính thức nhận lời tham gia phim nhưng sự có mặt khá bất ngờ của Triệu Thị Hà trong buổi công bố phim thì có đến 90\% cô sẽ tham gia với một vai diễn nhỏ. Việc ê-kíp mời Triệu Thị Hà tham gia sẽ tạo sự thu hút với công chúng cho bộ phim này.

Hoa hậu Triệu Thị Hà đóng phim “Tình hoa muống biển”

Hoa hậu Triệu Thị Hà đóng phim “Tình hoa muống biển”.

Hoa hậu Triệu Thị Hà đóng phim “Tình hoa muống biển”

Nhiều khả năng, Hoa hậu Triệu Thị Hà sẽ tham gia đóng phim “Tình hoa muống biển”.

Chia sẻ với phóng viên báo Đời sống và Pháp luật, Triệu Thị Hà cho biết, cô nhận được lời mời của đại diện ê-kíp làm phim từ trước đó một thời gian, khi cô đang ở Đà Nẵng. Cô cảm thấy thú vị vì bộ phim cụng được quay tại thành phố biển xinh đẹp này. Triệu Thị Hà rất muốn thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật và nhiều khả năng cô sẽ tham gia bộ phim truyền hình này. Hiện tại, Triệu Thị Hà còn chút đắn đo vì cô phải sắp xếp công việc riêng ổn thỏa.

Trước đó, ngày 10/6 vừa qua, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch đã ra công văn gửi công ty Ciat khẳng định, chưa có quy định pháp luật nào về việc thu hồi vương miện đối với Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà.

Ngoài ra, công văn cũng đề nghị bà Kim Hồng và Ciat gửi đơn đến công an để được xử lý về việc bị nhắn tin đe dọa, vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân trong thời gian xảy ra vụ việc với Hoa hậu Triệu Thị Hà.

"Tình hoa muống biển” là bộ phim đề cao sự thủy chung trong tình yêu và cuộc sống. Trong cuộc sống, cái thiện và cái ác luôn song hành với nhau, nhưng kết cục bao giờ cái ác vẫn bị cái thiện khuất phục. Quy luật nhân quả trong phim được đề cập một cách khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc.

Bộ phim thuộc thể loại tâm lý – tình cảm - hài hước dài 25 tập. Toàn bộ cảnh quay chính đều được thực hiện tại thành phố biển Đà Nẵng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, dọc bãi biển Mỹ Khê, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảnh quay tuyệt đẹp.

Bộ phim do Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên thực hiện cùng với Công ty Cổ phần Hoa Ky là đơn vị hợp tác đầu tư sản xuất, đơn vị triển khai là Công ty Cổ phần Truyền thông Thanh Niên Film. Đặc biệt, phim được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Trần Ngọc Phong từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Bộ phim với sự góp mặt của những gương mặt diễn viên trẻ tài năng, được nhiều bạn trẻ yêu mến như Thúy Diễm, Thiên Bảo, Thanh Duy, Quý Bình, Kim Tuyến, Mai Sơn, Kiều Linh, Bùi Lê Kim Ngọc, Á  Hậu Tố Uyên,  Phi Long, Mai Trần, Hồng Thắm, Hữu Thủy, Bảo Yến….


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hh-tra-vuong-mien-trieu-thi-ha-dong-phim-tinh-hoa-muong-bien-a36519.html