HLV Park Hang-seo “chỉnh” hàng thủ U23 Việt Nam sau trận thua Bahrain


Thứ 7, 04/01/2020 | 07:41


Cùng sự kiện

Sau khi để thua U23 Bahrain, thầy Park đã có cuộc nói chuyện riêng với các cầu thủ thuộc hàng thủ của ĐT U23 Việt Nam để chỉnh sửa những lỗi mắc phải.

Sau khi để thua U23 Bahrain, thầy Park đã có cuộc nói chuyện riêng với các cầu thủ thuộc hàng thủ của ĐT U23 Việt Nam để chỉnh sửa những lỗi mắc phải.

Thầy Park gặp riêng các học trò sau trận thua Bahrain. Ảnh: Vietnamnet.

Trận đấu tập giữa U23 Việt Nam và Bahrain kết thúc hôm 3/1 với phần thắng cho đội bóng Tây Á. Ngay sau trận HLV Park Hang-seo liên tục trao đổi khá quyết liệt với toàn đội.

Thầy Park đã trao đổi riêng với các cầu thủ ở hàng thủ Tấn Sinh và Tiến Dụng trong khoảng hơn 10 phút để chỉnh sửa những lỗi mắc phải khi bộ đôi này được bố trí đá cùng Thành Chung.

Hàng thủ chính là nơi mà chiến lược gia người Hàn Quốc dành sự quan tâm đặc biệt ở U23 Việt Nam, sau khi chia tay Văn Hậu và Trọng Hoàng, còn Đình Trọng cũng đang chạy đua với thời gian để hồi phục.

Ở trận đấu này, U23 Việt Nam đã bị đối thủ dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1 trước khi kết thúc trận đấu với tỷ số 1-2.

Việc U23 Việt Nam bị thủng lưới 2 bàn trước đối thủ không quá vượt trội về đẳng cấp là điều chắc chắn khiến HLV Park Hang-seo không hài lòng.

Bên cạnh đó, hai cầu thủ Thanh Thịnh và Trọng Hùng cũng chưa hoàn toàn bình phục. Hai trụ cột này tiếp tục được bác sĩ Choi Ju Young đưa đi kiểm tra lại một lần nữa mức độ hồi phục sau trận thua Bahrain.

Trong trận đấu gặp U23 Bahrain, HLV Park Hang-seo có nhiều sự thử nghiệm, cả về nhân sự lẫn lối chơi. Trong số 25 cầu thủ, thầy Park chỉ không sử dụng duy nhất thủ môn Y Êli Niê.

Tin vui với HLV Park Hang-seo là sau trận đấu với Bahrain, U23 Việt Nam không có cầu thủ nào chấn thương. Ông thầy người Hàn Quốc cho các cầu thủ dự bị ra sân tập sáng 4/1, trong khi cầu thủ đá chính tập GYM tại khách sạn.

U23 Việt Nam còn 2 buổi tập nữa tại Bangkok, trước khi di chuyển 400km xuống Buriram để chuẩn bị bước vào hành trình "săn" vé Olympic 2020.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hlv-park-hang-seo-chinh-hang-thu-u23-viet-nam-sau-tran-thua-bahrain-a307132.html