Hồ Hoài Anh trở lại trong đêm nhạc ở Hà Nội sau ồn ào


Thứ 2, 05/12/2022 | 19:52


Cùng sự kiện

Kể từ khi vướng phải ồn ào đời tư hồi tháng 7, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lần đầu tái xuất ở một sự kiện âm nhạc, được tổ chức tại TP. Hà Nội.

Mới đây, hình ảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện trong buổi tập nhạc lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đây là lần đầu nam nhạc sĩ lộ diện trước công chúng sau ồn ào đời tư. 

Báo Dân Trí đưa tin, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ xuất hiện trên sân khấu trong minishow diễn ra tối ngày 5/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức ra mắt album mới The Ballad của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa).

Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc. Anh chịu trách nhiệm điều hành chung và được cho là sẽ không tham gia biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, có thể nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ xuất hiện trên sân khấu cùng các nghệ sĩ, trong màn kết chào khán giả.

ho hoai anh tro lai trong dem nhac o ha noi sau on ao
Hồ Hoài Anh trong buổi tập cho đêm nhạc tối 5/12 tại Hà Nội. Ảnh: BTC.

Hồ Hoài Anh hiện là giảng viên bộ môn Đàn Bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Đại diện Khoa Âm nhạc Truyền thống cho biết hiện tại anh vẫn chưa trở lại làm việc vì Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương. Phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia cũng xác nhận rằng Hồ Hoài Anh sẽ làm đơn, thông báo cụ thể với Ban giám đốc và phòng Tổ chức của Học viện sau khi hết thời gian xin nghỉ không lương, theo báo Tiền Phong. 

Hồi tháng 7, hai nghệ sĩ Việt Nam là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng phải một vụ bê bối ở nước ngoài. Đến đầu tháng 8, họ mới được trả lại hộ chiếu và trở về nước.

Ngày 31/8, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thông tin về quyết định kỷ luật Hồ Hoài Anh (giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống). Theo đó, Học viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Cụ thể hơn, sau khi xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của Hồ Hoài Anh tại Học viện, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100% đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc" của Học viện.

Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức. Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo, đảm bảo tính nghiêm minh.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-hoai-anh-tro-lai-trong-dem-nhac-o-ha-noi-sau-on-ao-a559489.html