Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát "Tìm lại giấc mơ"


Thứ 3, 21/10/2014 | 15:06


Cùng sự kiện

(ĐSPL)- Bất ngờ vì một fan nhí lên sân khấu tặng hoa và không muốn dời xuống, Hồ Ngọc Hà đã ôm luôn cậu bé và ngồi hát ca khúc "Tìm lại giấc mơ" đầy cảm xúc.

(ĐSPL)- Bất ngờ vì một fan nhí lên sân khấu tặng hoa và không muốn dời xuống, Hồ Ngọc Hà đã ôm luôn cậu bé và ngồi hát ca khúc "Tìm lại giấc mơ" đầy cảm xúc.

Tối qua (16/9), chương trình “1 năm Vua Biển” của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút hàng ngàn khán giả tới Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng thưởng thức. Đồng thời, những câu chuyện hậu trường phim “Hiệp sĩ mù” do Ngọc Thanh Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và các diễn viên chia sẻ đã khiến khán giả hào hứng và mong chờ ngày công chiếu 26/9.

Ngoài thổi nến chúc mừng, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành thời gian để ôn lại chặng đường đáng nhớ và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, đại lý đã ủng hộ thương hiệu Vua Biển tại Đà Nẵng trong suốt 1 năm qua.

Mong muốn mang tới cho khán giả một đêm nhạc thật ấn tượng và đặc sắc, ngoài thể hiện những bản “hit” đình đám của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn trình bày những ca khúc mới như: My fans, Làm sao em biết… để dành tặng riêng cho những fans thân thương của Đà Nẵng.

Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ'
 
Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 2).
 

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều những giọng ca đình đám cũng có mặt và biểu diễn trong sự kiện này. Thu hút sự chú ý nhiều nhất đó là sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà ở gần phần kết của chương trình.

Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 3).
 

Cháy hết mình cùng nhóm Bee.T trong liên khúc “Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em”, ngay sau đó Hồ Ngọc Hà tiết tục khuấy động không khí khi hoà giọng cùng 2 chị em họ Thiều ca khúc “Không” và song ca với Dương Triệu Vũ bài hát “Trả nợ tình xa”. Cô cũng không quên chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng và thương hiệu Vua Biển của anh sau một năm thành công.

Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 4).
 
Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 5).
 

Hi vọng tạo được sự mới lạ trong lần hội ngộ khán giả Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà đã tự tin thể hiện lại bản hit “Tìm lại giấc mơ” với tiếng đệm đàn của nhạc sĩ Phương Uyên. Bất ngờ trước khi tiết mục này diễn ra, một fans nhí đã lên sân khấu tặng hoa Hồ Ngọc Hà và không muốn quay lại hàng ghế khán giả.

Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 6).
 

Để chiều lòng khán giả đặc biệt này, Hồ Ngọc Hà đã quyết định vừa ôm cậu nhỏ đáng yêu và vừa thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Khá thích thú với màn “kết hợp” ngẫu hứng trên sân khấu, trong phần giao lưu Hồ Ngọc Hà tâm sự rằng cô rất ngạc nhiên vì sự tự nhiên của fans nhí đó mà ngay cả bé Subeo con trai cô cũng không dám làm như vậy.

Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 7).
 

Lần tham gia biểu diễn vừa qua trong sự kiện Vua Biển này cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau khi được đại diện cho Việt Nam tham gia MTV EMA 2014. Không lên tiếng giải thích quá nhiều cho thành tích mà mình vừa đạt được, trên sân khấu hay ở trong hậu trường Hồ Ngọc Hà vẫn giữ một tâm trạng khá vui vẻ và thoải mái.

Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 8).
 

Có cơ hội gặp gỡ các diễn viên chủ chốt trong phim “Hiệp sĩ mù”, trong chương trình Đàm Vĩnh Hưng cũng đã giao lưu, trò chuyện với dàn nghệ sĩ: Ngọc Thanh Tâm, Đinh Y Nhung, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan để chia sẻ nhiều thông tin thú vị của bộ phim hành động do Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Lưu Huỳnh hợp tác sẽ được công chiếu ở gần 60 rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 26/09 tới đây.

Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 9).
 

Đảm nhận vai chính trong “Hiệp sĩ mù”, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã lần lượt chia sẻ những kỉ niệm khó quên, những khó khăn đã vượt qua được trong suốt hơn 6 tháng luyện tập võ thuật và 3 tháng tham gia diễn xuất vai diễn đầu tay của mình. Ngọc Thanh Tâm cho biết, cô cũng khá liều lĩnh khi đảm nhận vai diễn. Đồng thời, với những cảnh đánh võ không được phép sử dụng diễn viên đóng thế, Ngọc Thanh Tâm đã nhanh chóng phát triển thể lực và tham gia đoàn phim tự tin. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh thích Ngọc Thanh Tâm ở thái độ dấn thân với nghề nghiệp và khả năng diễn như không diễn của cô gái sinh năm 1993 tại Nha Trang này. Trong hậu trường, Ngọc Thanh Tâm cũng đã tranh thủ học hỏi phong cách trên sân khấu của đàn chị Hồ Ngọc Hà. Hà Hồ cũng nói, cô rất kỳ vọng vào vai diễn của Ngọc Thanh Tâm và chắc chắn sẽ xuất hiện trong ngày đầu công chiếu “Hiệp sĩ mù” để thưởng thức bộ phim đặc biệt này.

Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 10).
 
Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 11).
 

Ở các phần còn lại của chương trình, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Bee.T, Phương Uyên, Loki Bảo Long, Hàn Thái Tú, Khánh Bình, Fband cũng gửi tặng khán giả nhiều tiết tục sôi động, đặc sắc.

Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 12).
 
Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 13).
 
Chuyện làng sao - Hồ Ngọc Hà ôm chặt fan nhí trên sân khấu hát 'Tìm lại giấc mơ' (Hình 14).
 

Ảnh: Zun Phan

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-ngoc-ha-om-chat-fan-nhi-tren-san-khau-hat-tim-lai-giac-mo-a50978.html