Hoa hậu Khánh Vân diện áo tắm 1 mảnh, bị Vũ Thu Phương chê "hơi kém duyên"


Thứ 5, 18/03/2021 | 03:24


Cùng sự kiện

Trong tập 1 của series "Road To Miss Universe 2020", Hoa hậu Khánh Vân được nhận xét có biểu cảm kém duyên trong lúc trình diễn catwalk.

Trong tập 1 của series "Road To Miss Universe 2020", Hoa hậu Khánh Vân được nhận xét có biểu cảm kém duyên trong lúc trình diễn catwalk.

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2020 sắp tới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã khởi động chương trình series "Road To Miss Universe" nhằm giới thiệu tới khán giả quá trình rèn luyện kỹ năng, tương tự như cách H'Hen Niê từng làm.

Khánh Vân khởi động chương trình series "Road To Miss Universe" để giới thiệu quá trình tập luyện của mình.

Trong tập 1 của series này, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện kỹ năng catwalk với trang phục bikini và dạ hội. Nàng hậu tập luyện dưới dự dẫn dắt của siêu mẫu, á hậu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Vũ Thu Phương. Võ Hoàng Yến từng là á hậu hoàn vũ và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009. Trong khi đó, Vũ Thu Phương là siêu mẫu từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diện váy dạ hội đi catwalk trong tập 1 của "Road To Miss Universe".

Có thể thấy, sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không ngừng nỗ lực chủ động hoàn thiện các kỹ năng của bản thân: trình diễn, ngoại ngữ, phong thái giao tiếp… song song với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội.

Khánh Vân bị chê kém duyên khi vừa cười vừa không cười khi đi catwalk.

Khánh Vân lần lượt trình diễn trang phục bikini và dạ hội cho Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương xem. Sau khi Hoa hậu Khánh Vân catwalk, Võ Hoàng Yến nhận xét: "Trong quá trình em đi, em không cười. Em hơi giống người mẫu quá". Vũ Thu Phương chia sẻ: "Em đang không cười, sau đó cười, rồi lại không cười, giao đãi đó hơi kém duyên".

Võ Hoàng Yến (trái) và Vũ Thu Phương là hai người dẫn dắt cho Khánh Vân.

Ở phần còn lại của video, Khánh Vân tâm sự về việc có những khán giả không ủng hộ và dùng những lời nói, bình luận khiến cô tổn thương. "Những người không ủng hộ mình, dùng lời nói làm mình rất tổn thương", người đẹp chia sẻ. Trả lời vấn đề của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Võ Hoàng Yến cho biết: "Không có những lời chê bai, chắc chắn sẽ không bao giờ có một người nổi tiếng". Vũ Thu Phương cũng nhấn mạnh: "Đó là cái giá của việc đội lên đầu vương miện cao quý".

Hoa hậu Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019. Ban đầu, cô dự định đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế vào năm 2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp, cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh đã bị hoãn sang năm 2021, và được dự đoán sẽ chuyển sang hình thức thi trực tuyến.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-khanh-van-dien-ao-tam-1-manh-bi-vu-thu-phuong-che-hoi-kem-duyen-a359591.html