Hoa hậu Thu Ngân lần đầu khoe ảnh hôn chồng đại gia hơn 19 tuổi lúc mới yêu


Thứ 2, 20/02/2017 | 05:00


Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 lần đầu chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ của mình và người chồng hơn 19 tuổi lúc mới hẹn hò khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 lần đầu chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ của mình và người chồng hơn 19 tuổi lúc mới hẹn hò khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hơn một tháng sau hôn lễ, Thu Ngân đã khoe loạt ảnh ngọt ngào bên người chồng thành đạt Doãn Văn Phương khi hai người còn hẹn hò.


Người đẹp đất Cảng còn khoe hình ảnh hai vợ chồng đi du lịch, mua sắm và ăn uống ở nhiều địa điểm nước ngoài.


Mặc dù khoảng cách tuổi tác khá lớn những chồng mới cưới của Thu Ngân rất chiều chuộng vợ, anh cũng không ngại chụp hình "xì-teen" khi đi chơi cùng vợ trẻ.

Mỹ nhân 9x không ngại thể hiện tình cảm với vị hôn phu của mình, cô liên tục hôn má và khóa môi chồng mình.


Hoa hậu Thu Ngân và đại gia Doãn Văn Phương quen nhau khi người đẹp sinh năm 1996 tham gia cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016. Cả hai có 6 tháng gắn bó trước khi đi đến kết hôn. Đám cưới của họ diễ ra vào đầu tháng 1 vừa qua đã gây chú ý bởi độ sang trọng, xa hoa. Người chồng hơn 19 tuổi của Thu Ngân đã tặng siêu xe Rolls-Royce Wraith 20 tỷ tặng vợ trong ngày rước dâu.

[poll3]1298[/poll3]

Mới đây, Thu Ngân tâm sự về cuộc sống hôn nhân của mình đang rất hạnh phúc. Cô viết trên trang cá nhân của mình rằng: "Sống chung và hoà thuận một người không cùng máu mủ với mình là một điều không hề đơn giản. Đố ai nói cuộc sống hôn nhân luôn màu hồng? Nhưng tôi luôn nhớ một điều thầy dạy: nếu bạn không thể thay đổi một điều gì thì hãy sống chung với nó, nếu bạn không thể thay đổi một ai đó thì hãy thay đổi chính mình".

Trước đám cưới, mẹ của Hoa hậu Thu Ngân cho biết, cô vẫn sẽ theo học vẫn tiếp tục hoàn thành khóa học ở Thụy Sĩ.


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-thu-ngan-lan-dau-khoe-anh-hon-chong-dai-gia-hon-19-tuoi-luc-moi-yeu-a181522.html