Hoa hậu Thu Thảo ao ước giành giải thưởng "Ngôi sao xanh"


Thứ 3, 23/12/2014 | 06:40


(ĐSPL) - Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ của chương trình "Ngôi sao xanh", Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo diện trang phục dạ hội lộng lẫy của NTK Chung Thanh Phong...

(ĐSPL) - Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ của chương trình "Ngôi sao xanh", Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo diện trang phục dạ hội lộng lẫy của NTK Chung Thanh Phong. Bộ đầm màu hồng được thiết kế đặt biệt làm tôn vinh làng da trắng vốn có của Thu Thảo.
Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp đến dự sự kiện.
Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương tháng 4/2014, sau 6 tháng Thảo được cử qua Nhật để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.
Làm quen với điện ảnh trong thời gian ngắn nhưng cô cũng đã hoàn thành xong 2 vai nữa chính của phim điện ảnh chiếu Tết 2015 "Hợp đồng bắt ma" với vai ma nữ và phim truyền hình "Người thương kẻ nhớ" với vai nữ y tá.
 Hoa hậu Thu Thảo  - diễn viên Kinh Quốc.
Ngoài ra, Thu Thảo còn chuẩn bị vào vai chính cho phim truyền hình "Bí mật ngày xuân", phát sóng trong dịp tết năm nay.
Đặng Thu Thảo chia sẻ, cô sẽ tham gia nhiều phim và sẽ cố gắng có nhiều vai diễn hay với một ngày nào đó sẽ có một trong những giải thưởng của chương trình "Ngôi sao xanh". Hôm nay Thảo xuất hiện với vai trò là người trao giải thưởng phim nước ngoài được bình chọn hay nhất.
Ngoài Đặng Thu Thảo chương trình còn có nhiều sao tham gia như: DV Kinh Quốc, Phương Trinh Jolie, Quyền Linh, Ngọc Lan, Trang Trần, Thu Hằng, Ngân Quỳnh, Lan Ngọc, Thành Lộc, Kim Tuyến, Nam Cường, Trà Ngọc Hằng, Anh Thư, MC Vũ Mạnh Cường, Quốc Thuận, Vân Trang, Ngân Khánh, Trang Nhung, Trương Quỳnh Anh, Thanh Thúy, Lý Hùng, Nhật Kim Anh.
Hãy cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm hình ảnh các sao đến tham dự sự kiện:

Diễn viên Thanh Thúy.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên Phương Trinh Jolie.

Diễn viên Ngân Khánh.

Diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh.

Diễn viên Thành Lộc và Kim Tuyến 

Diễn viên Ngân Quỳnh.

Diễn viên Ngọc Lan.

 Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Diễn viên Vân Trang.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-thu-thao-ao-uoc-gianh-giai-thuong-ngoi-sao-xanh-a75742.html