Hoảng hồn phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trong chòi bảo vệ


Thứ 6, 26/06/2020 | 12:15


Cùng sự kiện

Người dân ở Bãi Đất đỏ hoảng hồn phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trong chòi bảo vệ đã nhanh chóng trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Người dân ở Bãi Đất đỏ hoảng hồn phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trong chòi bảo vệ đã nhanh chóng trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Khu vực hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Người Lao Động 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 25/5, người dân ở Bãi Đất đỏ thuộc khu phố 6, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong tại chòi bảo vệ trong tư thế treo cổ nên liền báo cho cơ quan chức năng.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định danh tính người đàn ông này là ông Lê Văn P. (SN 1973, quê ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) sang Phú Quốc làm việc.

Công an thị trấn An Thới cũng thông tin thêm, ông P. không có vợ con, thời gian gần đây ông P. phát hiện mình bị bệnh.

Thi thể của ông P. đã được bàn giao cho gia đình để thực hiện mai táng theo thủ tục của địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Trước đó, ngày 25/6, Công an huyện Tây Sơn (Bình Định) cho biết, cơ quan điều tra đang kiểm tra hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông vừa được phát hiện trong vườn điều ở xã Bình Thành.

Ông Nguyễn Công Minh, Chủ tịch UBND xã Bình Thành xác nhận, khoảng 6h30 cùng ngày, ông nhận được tin báo từ người dân vừa phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tự tử nên đã vào hiện trường để kiểm tra và báo công an xử lý.

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tự tử tên P. ở xã Bình Nghi, tại hiện trường có một xe gắn máy đời cũ.

"Nạn nhân có vợ và 2 con, thời gian gần đây người này có dấu hiệu bệnh trầm cảm, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên", một người dân cho hay.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hoang-hon-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-trong-choi-bao-ve-a328680.html