Honda vinh danh các HEAD xuất sắc trong đào tạo lái xe an toàn quý II


Thứ 4, 03/08/2022 | 13:21


Honda Việt Nam đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam hoạt động tích cực nhất quý II nhằm ghi nhận những đóng góp trong đào tạo lái xe an toàn.

Là một trong những nhà sản xuất ôtô, xe máy hàng đầu cả nước, Honda Việt Nam (HVN) không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với đa dạng tính năng an toàn, tiên tiến hàng đầu, mà còn mang đến kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho cộng đồng. Đây được xem như một sản phẩm trọn gói, mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng.

Với triết lý “An toàn cho mọi người” và nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả”, HVN cùng gần 800 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ, đồng bộ các chương trình tuyên truyền và hoạt động hướng dẫn LXAT.

Bên cạnh duy trì hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA), hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm tình huống trên máy tập lái xe (RT)… cho khách hàng, các HEAD còn tích cực phối hợp cơ quan địa phương để triển khai nhiều chương trình đào tạo an toàn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học, hướng tới học sinh các cấp, Đoàn viên, thanh niên và người dân.

Trong quý II, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD không chỉ tăng mạnh về số lượng chương trình và học viên, mà còn được triển khai với hình thức tổ chức linh hoạt, cả trực tiếp lẫn trực tuyến.

Theo đó, đã có gần 1.700 chương trình được tổ chức cho hơn 182.000 học viên trên cả nước. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền: 554 chương trình (tương đương 33%) ở các HEAD khu vực miền Bắc; 335 chương trình (tương đương 20%) ở các HEAD khu vực miền Trung; 796 chương trình (tương đương 47%) ở các HEAD khu vực miền Nam.

Tại miền Bắc, HEAD Việt Long #1 (Bắc Ninh) là đơn vị có hoạt động LXAT tích cực nhất quý với 12 chương trình đào tạo. Tại miền Trung, HEAD Quốc Tiến #2 (Quảng Nam) với 12chương trình là đơn vị được vinh danh. Tại miền Nam, đơn vị xuất sắc nhất quý là HEAD Trung Tâm #3 (Đồng Tháp) với 16 chương trình được triển khai.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn, Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong quý 2/2022.

PV

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/honda-vinh-danh-cac-head-xuat-sac-trong-dao-tao-lai-xe-an-toan-quy-ii-a546687.html