"Hot girl" Ngọc Miu liên tục kêu oan, Văn Kính Dương nhận tội, bênh vực người tình trước tòa


Thứ 4, 08/05/2019 | 08:36


Cùng sự kiện

Trong khi hot girl Ngọc Miu liên tục kêu oan thì “ông trùm” Văn Kính Dương lại tỏ ra khá bình thản, thừa nhận hành vi phạm tội.

Trong khi "hot girl" Ngọc Miu liên tục kêu oan thì “ông trùm” Văn Kính Dương lại tỏ ra khá bình thản, thừa nhận hành vi phạm tội và khẳng định, Ngọc không biết túi đồ bị cáo nhờ cất giữ có chứa ma túy.

Ngày 8/5, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử các bị cáo trong đường dây sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu.

Trước đó, trong phiên xử vào chiều qua (7/5), bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức hot girl Ngọc Miu) liên tục kêu oan, không đồng ý với cáo trạng truy tố của VKS.

“Ông trùm” Văn Kính Dương thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Ảnh: Zing.vn

Báo Pháp Luật TP.HCM đưa cáo trạng, 6/4/2017, trong lúc mang ma túy đi giao cho khách, Dương chứng kiến đàn em bị bắt tại Hải Phòng nên gọi điện thoại cho Ngọc nói liên hệ với Nguyễn Thu Huyền qua nhà lấy 3.500 viên thuốc lắc đem giấu chỗ khác. Ngọc quen với khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 10, TP.HCM) và gọi điện thoại đặt phòng tại đây, kêu Huyền mang đến đây cất giấu.

Tại tòa, hot girl Ngọc Miu khai không biết bên trong chiếc túi bị cáo mang từ nhà qua khách sạn ở quận 10 cất giấu là ma túy. Trong quá trình sống chung với Dương thì Ngọc không biết việc Dương sản xuất, mua bán ma túy.

Về việc chấp nhận chung sống với Văn Kính Dương dù biết đối tượng này đã có vợ, hot girl Ngọc Miu khai do có tình cảm thực sự với Dương. Ngoài ra, Ngọc khai không quan tâm đến việc làm của Dương vì mỗi người có công việc riêng, bị cáo làm quảng cáo, quay clip cho một số ca sĩ. Tuy nhiên, khi chủ tọa hỏi “có tình cảm sao lại không quan tâm?” thì Ngọc không trả lời.

Không chỉ vậy, trong các bản tự khai và biên bản ghi lời khai thì Ngọc ghi rằng biết bọc đồ mà Huyền mang đến cất giấu ở khách sạn. Huyền khai khi mang bịch đồ đến khách sạn giấu thì Ngọc biết là ma túy. Tòa yêu cầu làm rõ Ngọc có biết Dương sản xuất ma túy hay không, nếu biết thì phải truy tố Ngọc về tội sản xuất trái phép chất ma túy với vai trò đồng phạm. Nếu Ngọc không biết Dương sản xuất ma túy mà chỉ giúp cất giấu ma túy để bán thì phải truy tố Ngọc về tội mua bán trái phép chất ma túy. Còn nếu Ngọc chỉ giúp Dương mang ma túy cất giấu mà không biết Dương sản xuất, bán ma túy thì phải truy tố Ngọc về tội tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Hot girl Ngọc Miu liên tục kêu oan, cho rằng bản thân không biết người tình sản xuất ma túy. Ảnh: Zing.vn

Quá trình điều tra lại, VKS cho rằng Dương không nói và Ngọc cũng không được tham gia nhưng ý thức của Ngọc hiểu việc Dương làm có liên quan đến ma túy. Theo VKS, việc Ngọc vận chuyển ma túy từ nhà tới khách sạn diễn ra trước đó, khi chưa bị CQĐT phát hiện. Khi bị bắt thì Ngọc thành khẩn khai báo diễn biến sự việc, phù hợp với các chứng cứ CQĐT thu giữ. Do đó khởi tố, xử lý Ngọc tội tàng trữ trái phép chất ma túy là có căn cứ.

Trong khi người tình cho rằng mình bị oan, thì "ông trùm" ma túy Văn Kính Dương thừa nhận do thời gian đó bị truy nã nên rất khó khăn, cần tiền và muốn kiếm tiền nên buôn bán kinh doanh ma túy. Dương cũng thừa nhận toàn bộ quá trình làm ma túy nhưng khi toà hỏi về công thức sản xuất ma túy thì tay trùm này trả lời “không nhớ”. Khi chủ tọa hỏi có biết sản xuất ma túy bị xử tử không, Dương trả lời “không”.

Báo Lao Động ghi nhận, HĐXX hỏi việc truy tố bị cáo về việc sản xuất như vậy có oan ức gì? Dương trả lời không và cũng khẳng định bản thân không nghiện ma túy.

Đại diện VKS đã hỏi bị cáo Văn Kính Dương về việc Ngọc có biết đến túi đồ khi Nguyễn Thu Huyền đến lấy? Dương khai: "Ngọc không biết túi đồ có gì. Bị cáo gọi cho Huyền, nói sang Ngọc lấy túi màu đen".

Khi đại diện VKS hỏi có biết trong túi đựng gì không? Dương trả lời: "Đó là ma túy".

Hot girl Ngọc Miu trong phiên xử chiều ngày 7/5. Ảnh: Giao Thông

Được biết, trong phần thủ tục, hot girl Ngọc Miu khai sinh ra và lớn lên tại TP Hải Phòng. Năm 18 tuổi. Ngọc kết hôn với một người đàn ông tên P. và có với nhau một người con chung, một năm sau thì ly hôn. Sau khi ly hôn với chồng cũ, Ngọc sống như vợ chồng với Dương và có một con chung SN 2016. Bị cáo cho biết gia đình còn cha mẹ và hai đứa em, trước đó bị cáo không có tiền án, tiền sự.

Ngọc khai sống chung với bị cáo Dương như vợ chồng tại căn hộ ở quận 7. Bị cáo cũng lý giải biệt danh Ngọc Miu là do mọi người đặt cho, còn ý nghĩa tên gọi thì không nhớ. Sau buổi xét xử sáng, khi được công an giải về trại giam, Ngọc khóc đòi gặp con, giọng hot girl khóc lớn: “Con ơi, con đâu rồi?”.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-girl-ngoc-miu-lien-tuc-keu-oan-van-kinh-duong-nhan-toi-benh-vuc-nguoi-tinh-truoc-toa-a274459.html