Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Châu quay về tìm Kiên, Hoàng "trở mặt" đòi rút vốn khỏi Cao Dược


Thứ 3, 23/03/2021 | 07:37


Cùng sự kiện

Trong tập 44 của "Hướng dương ngược nắng", Châu (Hồng Diễm) bất ngờ trở lại và trong giấc mơ, cô quay về tìm Kiên (Hồng Đăng) để trả thù.

Trong tập 44 của "Hướng dương ngược nắng", Châu (Hồng Diễm) bất ngờ trở lại và trong giấc mơ, cô quay về tìm Kiên (Hồng Đăng) để trả thù.

Mở đầu trích đoạn "Hướng dương ngược nắng" tập 44 (tập 14 phần 2) là cảnh Hoàng (Việt Anh) tiếp tục mưu đồ dồn bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đến con đường khó khăn về nguồn vốn. Trong lúc Cao Dược đang rối ren, Hoàng nói thẳng với bà Cúc: “Hoàng Đế đầu tư vốn vào dự án nhưng Cao Dược không đảm bảo đúng tiến độ như cam kết. Dòng tiền không thông, có nghĩa là dòng tiền chết. Chính vì vậy, chúng tôi muốn rút vốn”. Mặc dù vậy, bà Bạch Cúc đã sớm đề phòng nên không hề nao núng.

Hoàng đề nghị rút vốn khi Cao Dược đang lao đao.

Về phần bà Diễm Loan (Vân Dung), sau nhiều chuyện gia đình, bà Loan đã bắt đầu biết suy nghĩ sâu sắc hơn, nhất là trong chuyện tình cảm với Hải "bóng" (Mạnh Hưng). Khi Hải đề nghị đưa bà Loan đi xem mặt bằng mở công ty, bà Loan đã từ chối thẳng thừng: "Tiền là tiền của con em cho em, công ty là công ty của em, anh có gì mà bảo chung. Anh chung tiền á? Thế tiền ở đâu mà chung? Anh bán thân à?". Câu hỏi của bà Loan khiến Hải "bóng" ngớ người, bởi từ trước tới nay bà Loan luôn nghe theo lời của Hải.

Hải "bóng" bất ngờ trước thái độ của bà Diễm Loan khi anh muốn chung tiền làm ăn.

Đặc biệt, tập 44 vừa hé lộ cảnh Châu xuất hiện với bàn tay đầy máu, vuốt mặt Kiên đang nằm yên như một cái xác. Cô nói trong đau đớn: “Anh muốn biết là em đau thế nào không, anh không còn sống nữa thì em cũng không muốn sống nữa”.

Châu quay về trả thù Kiên trong giấc mơ. 

Sự trở lại của Châu được nhiều khán giả mong đợi.

Nói xong, cô cầm dao đâm chính mình. Nhưng cũng chính ngay lúc đó là hình ảnh Châu tỉnh dậy sau giấc mơ, nước mắt rơi dài trên mặt. Sự trở lại của Châu cũng hứa hẹn sẽ khiến "Hướng dương ngược nắng" ngày càng gay cấn.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-44-chau-quay-ve-tim-kien-hoang-tro-mat-doi-rut-von-khoi-cao-duoc-a360139.html