Hướng Dương Ngược Nắng tập 59: Minh ngã quỵ phải nhập viện, Phúc cổ vũ tình yêu của Hoàng


Thứ 4, 28/04/2021 | 02:42


Cùng sự kiện

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 59, Minh đột ngột ngất xỉu giữa nhà khiến bà Diễm Loan và Trí sợ hãi tột độ.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 59, Minh đột ngột ngất xỉu giữa nhà khiến bà Diễm Loan và Trí sợ hãi tột độ.

Hoàng (Việt Anh) và Phúc (Doãn Quốc Đam) đã có cuộc gặp để trò chuyện để cùng chờ đợi quyết định của Minh (Thu Trang). Hoàng muốn gửi gắm Minh cho Phúc chăm sóc. Tuy nhiên, bất ngờ thay, trước mặt Minh, Phúc đã ủng hộ Minh đến với Hoàng. Phúc nhận ra Minh đã có tình cảm với Hoàng vì cô đã đứng yên cho Hoàng ôm mà không hề đẩy ra. Bản thân anh cũng có ý định tạm gác chuyện tình cảm để đi học.

Phúc bất ngờ ủng hộ Minh đến với Hoàng

Chuyện tình cảm còn chưa đâu vào đâu, Minh bất ngờ bị ngất xỉu giữa nhà khiến Trí (Đình Tú) và bà Loan (Vân Dung) sợ hãi tột độ. Chứng kiến con gái bị đưa vào phòng cấp cứu, trong đầu bà Loan bắt đầu nhớ lại hàng loạt những câu rủa xả của thiên hạ từng dành cho mình. Bà Loan hoảng loạn, nghĩ rằng mình đã bị nghiệp quật, các con bà đang phải trả giá cho những tội lỗi mà mẹ chúng gây ra. May mắn, Minh không gặp nguy hiểm gì, chỉ cần tĩnh dưỡng và uống thuốc đều sẽ khỏi bệnh.

Minh bất ngờ bị ngất xỉu giữa nhà khiến Trí và bà Loan sợ hãi tột độ.

Châu (Hồng Diễm) sửng sốt khi kiểm tra hòm thư, phát hiện Kiên (Hồng Đăng) liên tục gửi email nhung nhớ Châu, đau đớn vì tưởng cô đã chết vào thời điểm cô mất tích. Dù không được hồi âm nhưng đó là lúc Kiên bộc lộ rõ nhất tình cảm của mình với Châu.

Châu sửng sốt khi phát hiện ra Kiên liên tiếp gửi email cho Châu vào đúng thời gian Châu mất tích.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-59-minh-nga-quy-phai-nhap-vien-phuc-co-vu-tinh-yeu-cua-hoang-a363917.html