Hyundai Elantra ra mắt phiên bản mới 1.6 Executive, giá bán chỉ từ 785 triệu đồng


Thứ 4, 05/05/2021 | 13:15


Hyundai Elantra 1.6 Executive 2021 chính thức cập bến thị trường Malaysia có nhiều khác biệt so với phiên bản Premium đã được bán trước đó.

Hyundai Elantra 1.6 Executive 2021 chính thức cập bến thị trường Malaysia có nhiều khác biệt so với phiên bản Premium đã được bán trước đó.

Gần 6 tháng sau khi Hyundai Elantra thế hệ mới ra mắt tại Malaysia với duy nhất phiên bản 1.6 Premium, mẫu sedan hạng C này được bổ sung phiên bản 1.6 Executive, lựa chọn có giá dễ tiếp cận hơn.

Với mức giá 139.888 RM (khoảng 785 triệu đồng), Hyundai Elantra 1.6 Executive 2021 rẻ hơn khoảng 19.000 RM (khoảng 107 triệu đồng) so với phiên bản 1.6 Premium ra mắt trước đó. Để hạ giá thành, một số tính năng trang bị đã được lược bỏ trên 1.6 Executive, tập trung chủ yếu ở khoang nội thất.

Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) vừa chính thức giới thiệu Elantra 1.6 Executive dành cho thị trường Malaysia.

Phiên bản Executive được trang bị ghế bọc vải màu đen với các đường chỉ khâu màu trắng tương phản, ghế chỉnh tay và đồng hồ kỹ thuật số truyền thống với màn hình hiển thị đa thông tin cỡ 4.2 inch nằm phía ngoài cùng bên phải của bảng táp-lô.

Vô-lăng vẫn được bọc da, tích hợp nút bấm điều khiển nhưng không còn tính năng sưởi. Đồng thời, các tiện nghi như sưởi/thông gió ghế trước, sạc không dây hay gương chiếu hậu chống chói cũng bị cắt giảm. Bên cạnh đó, số lượng tính năng trong gói an toàn Hyundai SmartSense cũng được rút gọn xuống còn ga tự động (cruise control), cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Hyundai Elantra 1.6 Executive 2021 sẽ chỉ nhận được các tính năng an toàn cơ bản của Hyundai SmartSense.

Phiên bản Executive chỉ được trang bị kiểm soát hành trình thụ động, cảnh báo va chạm điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau. Các hệ thống hỗ trợ an toàn tiên tiến khác như AEB (với tính năng phát hiện người đi bộ và đi xe đạp), kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ chùm sáng cao và hỗ trợ giữ làn đường đã bị loại khỏi danh sách trang bị.

Phiên bản mới này sẽ không còn chức năng sưởi và thông gió trên hàng ghế lái.

Tuy nhiên, phiên bản này cũng được trang bị đèn pha projector LED, đèn hậu kết hợp LED với dải sáng liên tục, bánh xe hợp kim hai tông màu 17 inch, màn hình thông tin giải trí 8 inch nổi tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, cũng như động cơ Smartstream 1,6 lít (123 PS, 154 Nm) và hộp số biến thiên thông minh với bốn chế độ truyền động giống như Premium.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hyundai-elantra-ra-mat-phien-ban-moi-16-executive-gia-ban-chi-tu-785-trieu-dong-a364689.html