Jolie Nguyễn đổi avatar màu đen và đăng trạng thái gây hoang mang nặng nề


Thứ 5, 16/07/2020 | 02:30


Cùng sự kiện

Động thái mới nhất của Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 Jolie Nguyễn khiến người hâm mộ lo lắng.

Động thái mới nhất của Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 Jolie Nguyễn khiến người hâm mộ lo lắng.

Tối muộn 15/7, Jolie Nguyễn bất ngờ đổi ảnh đại diện facebook sang màu đen. Ở phần story, người đẹp cũng đăng tải bức ảnh bia mộ gắn chân dung cô cùng dòng chữ đáng lo "R.I.P".

Hành động của người đẹp sinh năm 1997 khiến nhiều cư dân mạng không khỏi hoang mang và cho rằng cô đang có những suy nghĩ tiêu cực trước những thông tin xấu bủa vây những ngày qua.

Jolie Nguyễn liên tục có những động thái gây hoang mang dư luận.

Trước đó, trong nhóm FC Mochi (tên fan club của Jolie Nguyễn), người hâm mộ cũng liên tục gửi lời động viên hy vọng cô sớm vui vẻ và vượt qua mọi chuyện. Sau đó, Jolie Nguyễn cũng gửi lời động viên lại cho fan: "Mãi mãi yêu Mochi, thương Mochi lắm luôn. Cùng nhau vượt qua nhé Mochi".

Jolie Nguyễn vướng ồn ào thị phi sau khi trên mạng xã hội lan truyền thông tin một hoa hậu người Việt ở nước ngoài nằm trong đường dây bán dâm ngàn đô. Nhiều suy đoán hướng tới Jolie Nguyễn khiến cô chịu sự bàn tán, soi mói của dư luận.

Sau đó, Jolie Nguyễn cho biết cô đã nhờ tới luật sư để xử lý các thông tin chưa đúng sự thật về mình. Người đẹp chia sẻ: "Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin”.

Ngay sau đó, Jolie cũng chia sẻ một bức ảnh tập vũ đạo trong studio như ngầm chia sẻ cuộc sống của cô vẫn diễn ra bình thường.

Tuy vậy, động thái đêm 15/7 của Jolie Nguyễn lại khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận động viên Jolie Nguyễn.

Ngay dưới ảnh đại diện của Jolie Nguyễn, nhiều cư dân mạng để lại bình luận quan tâm, lo lắng cho động thái lạ này của cô. "Mọi việc sẽ qua thôi, mạnh mẽ lên nhé em!", "Cố vượt qua, mạnh mẽ lên em gái"...

Cũng có người đặt ra nghi vấn có lẽ tài khoản của Jolie Nguyễn đã bị hack. Tuy vậy, cho đến nay phía Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào về sự việc trên.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jolie-nguyen-doi-avatar-mau-den-va-dang-trang-thai-gay-hoang-mang-nang-ne-a330974.html