Kế hoạch thâm hiểm của vợ biến chồng thành kẻ ngoại tình


Thứ 2, 06/04/2015 | 06:42


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Chỉ vì một lần uống quá chén không kiềm chế được mình mà giờ đây anh Cường lâm vào cảnh hôn nhân bên bờ vực thẳm.

(ĐSPL) - Chỉ vì một lần uống quá chén không kiềm chế được mình mà giờ đây anh Cường lâm vào cảnh hôn nhân bên bờ vực thẳm. Nhưng anh không ngờ sự thực đó chỉ là màn kịch công phu và thâm hiểm.

Hạnh phúc hoàn hảo

Cường luôn tự nhận anh là một người đàn ông may mắn bởi anh có được gia đình hạnh phúc bên cô vợ Kiều Loan xinh xắn, giỏi giang, biết chăm lo tổ ấm. Cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm qua của Cường và Loan diễn ra êm đềm và không kém phần lãng mạn. Cường 30 tuổi và Loan 26 tuổi, họ đã có một cô công chúa đáng yêu.

Hai người có điều kiện kinh tế ổn định. Theo lời Cường, vợ anh đích thực là người phụ nữ của gia đình. Niềm vui lớn nhất của cô ấy sau giờ làm việc là chăm con, nấu những bữa ăn ngon cho chồng. Cường tự hào và hãnh diện khi có được một cô vợ đảm đang, dịu dàng, biết đối nhân xử thế.

Công việc của Cường là nhân viên kinh doanh nên thường xuyên phải tiếp khách ngoài giờ cũng như có nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Bà xã hiểu và thông cảm cho chồng.Cường cũng yêu thương vợ con và chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với cô. Thế nhưng cuộc sống vẫn có những tai ương mà chẳng ai có thể ngờ.

Trong một lần liên hoan công ty mừng trúng hợp đồng lớn, vì quá vui nên Cường uống khá nhiều rượu. Khi chếnh choáng hơi men, anh phấn khích ôm hôn cô đồng nghiệp trẻ đi cùng sau lời thách đố của anh em trong phòng.

Dù Cường hết lời giải thích nhưng Loan vẫn không tin và cho rằng chồng ngoại tình. Ảnh minh họa.

Mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, một trò vui đùa không hơn. Thế nhưng một cậu trong hội đã chụp hình lại, đưa lên Facebook, tag Cường vào. Thật không may, Loan xem được và rắc rối nảy sinh từ đây. Cô ấy tra vấn Cường đủ điều, gặng hỏi mọi thứ về cô gái kia, về bức ảnh. Loan nghi ngờ Cường và đồng nghiệp có tình ý với nhau. Dù Cường hết lời giải thích nhưng Loan vẫn không tin.

Khi mọi chuyện còn chưa lắng xuống, trong một lần giặt đồ, vợ lại phát hiện ra chiếc bao cao su đã qua sử dụng trong túi quần của Cường. Anh thực sự bối rối, chẳng biết phải giải thích ra sao.Rõ là tình ngay lý gian. Chắc hẳn cậu bạn nào đó ở cơ quan có ý trêu đùa Cường đây mà.

Loan triệu tập cuộc họp gia đình nội ngoại. Trong cuộc nói chuyện này cô ấy nói rất thất vọng về thói trăng hoa của Cường và không thể tiếp tục chung sống với kẻ phản bội vợ con. Cô tuyên bố muốn ly hôn.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng Cường đang trên bờ vực đổ vỡ. Loan đã dọn ra ở riêng và mang theo con. Cường tìm cách giải thích nhưng tất cả vô vọng.

Cường suy sụp hoàn toàn vì quyết định khắc nghiệt của vợ.

Sự thật phía sau tấm ảnh và chiếc bao cao su

Giá như Cường ngoại tình thật thì mọi chuyện lại đi một nhẽ. Đằng này anh bị oan. Nhiều lúc Cường tự hỏi tại sao vợ không chịu nghe bất kỳ lời giải thích nào của anh? Bao năm chung sống với nhau, tính cách chồng thế nào cô là người hiểu rõ nhất mà sao vẫn quyết chia tay cho bằng được dù bằng chứng chồng ngoại tình chẳng rõ ràng.

Mượn rượu giải sầu trong những ngày bơ vơ bị vợ con bỏ rơi, Cường choàng tỉnh khi được cô bạn thân quẳng cho cả loạt ảnh Loan tình tự với người đàn ông khác. Cảnh Loan tay trong tay vào nhà nghỉ với gã đàn ông giấu mặt, hóa ra chẳng phải ai khác mà chính là cậu bạn Cường vẫn coi là chí thân ở công ty.

Hóa ra chính Loan và nhân tình đã dựng lên màn kịch ngoại tình trớ trêu của Cường. 

Hóa ra chính Loan và nhân tình đã dựng lên màn kịch ngoại tình trớ trêu của Cường. Anh ta là người đã chụp ảnh Cường ôm đồng nghiệp nữ trong cơn chếnh choáng say và cũng chính anh ta đưa chúng lên mạng. Còn chiếc bao cao su đã qua sử dụng, đơn giản đó là sản phẩm của hai kẻ phản bội sau cuộc mây mưa.

Nỗi cay đắng bị vợ âm thầm cắm sừng khiến Cường thực sự nổi giận. Cuối cùng tất cả điều tiếng ngoại tình, phá hỏng hôn nhân, quay lừng với vợ con đổ hết lên đầu anh.

Rồi Cường cho người theo dõi tất cả những lần ra vào khách sạn của Loan và nhân tình, chi tiết ngày giờ được ghi lại như nhật ký. Kèm theo đó là những tấm ảnh họ tay trong tay tình tứ. Những hộp quà đẹp liên tiếp được gửi tới cơ quan Loan. Khi mở ra, tất cả đều là bao cao su và “đồ chơi” kỳ dị khiến Loan nhiều phen tái mặt trước đồng nghiệp. Cuộc sống của Loan rơi vào vòng rối loạn.

Chưa dừng lại ở đó, có hôm những tấm ảnh cô cùng nhân tình vào nhà nghỉ, hẹn hò ăn uống café cùng lịch trình chi tiết được phát tán trước cổng công ty. Sau hôm ấy, Loan viết đơn xin nghỉ việc.

Tất cả những tấm ảnh đó được gửi về gia đình Loan. Trước đây họ oán trách Cường bao nhiêu thì nay với những bằng chứng ấy, họ quay sang trách cứ Loan.

Đáng nói, gã nhân tình của Loan cũng có gia đình. Chuyện bỏ vợ lấy Loan chỉ là lời hứa suông. Ngay sau khi sự thật được phơi bày, hắn đã tắt điện thoại, chặn số của Loan.

Về phía Cường, anh đã xin nghỉ làm và chuyển vào Sài Gòn sinh sống, khép lại quãng đời nhiều niềm vui lẫn cay đắng.

VŨ THỦY

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ke-hoach-tham-hiem-cua-vo-bien-chong-thanh-ke-ngoai-tinh-a89876.html