Khang Do: “Giá trị âm nhạc nằm ở sự trưởng thành”


Thứ 4, 01/12/2021 | 12:00


Khang Do (tên thật là Đỗ Huy Khang, sinh ngày 5 tháng 2 năm 2003) đã tốt nghiệp cấp 3 tại Trường THPT Thanh Hoà và đang sinh sống cũng như học tập ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại Học Gia Định, TP.HCM. 

Hình ảnh

Vài tháng trước, Khang cực kì nổi tiếng và gây tranh cãi trên mạng xã hội với việc đưa câu nói của CEO Phương Hằng “Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về” vào bài văn thi cuối cấp, và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên đa số lại ủng hộ và cho rằng anh rất sáng tạo, biết cập nhật tin tức và tinh tế đưa vào bài văn chứ không phản cảm. 

Hình ảnh

Trong một buổi phỏng vấn với Khang Do để hỏi về vấn đề tại sao em lại đưa câu nói này vào, Khang chia sẻ “Lúc viết bài văn này thì em cũng đã tính đến việc nó sẽ ‘loan toả’ và gây tranh cãi, trong tác phẩm nhân vật Phùng chứng kiến một cặp vợ chồng đang mâu thuẫn với nhau và xảy ra xô xát, tuy người ngoài cuộc - với tư cách của Phùng nhìn vào thì sẽ thấy sự việc này không nên và phản cảm. Tuy nhiên thật sự là người trong cuộc thì mới hiểu rằng do gia đình này nhiều áp lực cuộc sống, không đủ tiền nuôi con cái nên mới xảy ra chuyện như vậy. Thì em vận dụng câu nói của cô Hằng vào bài văn em nghĩ rất hợp lí đấy chứ, nó hoàn toàn phù hợp với khung cảnh của bài văn em đang phân tích là Chiếc thuyền ngoài xa và không hề gây phản cảm như mọi người nghĩ.

Khang Do không chỉ nổi tiếng trên Facebook (https://www.facebook.com/DoHuyKhang) với hàng nghìn lượt theo dõi và tương tác, anh còn nổi tiếng trên các nền tảng âm nhạc lớn như Spotify, Apple Music, YouTube Music,… anh cũng đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ với gần 600,000 lượt xem trên YouTube.

Hình ảnh

Có ngoại hình đẹp, tính cách vui vẻ, hoà đồng nên Khang được rất nhiều sự chú ý. Năm 2020, anh đã cho phát hành bản Cover “Em Không Sai, Chúng Ta Sai” của ERIK và nhận được rất nhiều sự đón nhận của người hâm mộ. Sau một năm im hơi lặng tiếng, anh quyết định tung ra chuỗi Series Podcast kể về các thể loại truyện tâm sự, truyện ma, bên cạnh đó anh vẫn tiếp tục phát hành các bản Cover của mình trên các nền tảng âm nhạc.

Hình ảnh

Khang chia sẻ rằng anh sẽ tiếp tục phát triển kênh YouTube của mình, anh đang ấp ủ rất nhiều dự án và sẽ phát hành sớm nhất đến quý vị khán giả.

Minh Lý

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khang-do-gia-tri-am-nhac-nam-o-su-truong-thanh-a520929.html