Không được đáp ứng yêu cầu, nữ hành khách hành hung tiếp viên American Airlines ngay trên máy bay


Thứ 4, 05/05/2021 | 05:39


Chenasia I. Campbell, 28 tuổi, bị cáo buộc hành hung tiếp viên American Airlines trong chuyến bay từ Miami tới thành phố New York.

Chenasia I. Campbell, 28 tuổi, bị cáo buộc hành hung tiếp viên American Airlines trong chuyến bay từ Miami tới thành phố New York.

Nữ hành khách trên chuyến bay từ Miami đến New York bị cáo buộc tấn công một tiếp viên. Ảnh: Shawn Patrick Ouellette

Vụ việc xảy ra trong chuyến bay 1357 của hãng American Airlines rời Miami ngay trước nửa đêm Thứ Bảy và đến Sân bay Quốc tế John F. Kennedy lúc 2:14 sáng Chủ Nhật (1/5).

Theo đơn tố cáo hình sự, Campbell rời khỏi chỗ ngồi của mình và theo một tiếp viên hàng không đến khu vực của phi hành đoàn. Sau đó, bị cáo liên tục la mắng tiếp viên đó vì đã không nhặt rác cho cô.

Campbell còn hung hăng đấm và kéo tóc của một nữ tiếp viên khác khi người này cố gắng ngăn cản sự việc.

Thậm chí, cô không ngừng la hét, chửi rủa và tranh cãi với một hành khách khác ngay sau khi trở về ghế ngồi.

Chưa dừng lại tại đó, người phụ nữ này còn lớn tiếng rằng “Cảnh sát sẽ chẳng làm gì được tôi cả”. Sau đó, cô nhảy vào đấm nữ tiếp viên khiến cả hai ngã xuống sàn. Bị cáo liên tục kéo và cố gắng cởi bỏ váy của nạn nhân.

Sau vụ việc, nữ tiếp viên hàng không đã chịu không ít tổn thương. Cô bị trầy xước ở cánh tay và má, chân tay xuất hiện những vết bầm tím, cổ bị tê cứng và nhiều vết thương nhỏ khác, còn Campbell thì bị khống chế và tạm giam giữ cho đến New York.

Campbell đã ra hầu tòa vào ngày 2/5 và được thả với tiền phạt là 15.000 đô la (gần 346 triệu VNĐ).

Cục Hàng không New York cho biết đơn khiếu nại về hành xử của khách hàng khi đi máy bay đang gia tăng đột biến và họ đã nhận được khoảng 1.300 đơn khiếu nại kể từ tháng 2/2021.

Trang Lê (Theo CNN)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-duoc-dap-ung-yeu-cau-nu-hanh-khach-hanh-hung-tiep-vien-american-airlines-ngay-tren-may-bay-a364652.html