Kỳ lạ khách sạn nằm chênh vênh trên đường ray của cầu sắt


Thứ 2, 18/05/2020 | 08:28


Nằm trên một cầu đường sắt ở Vườn quốc gia Kruger của Nam Phi, một khách sạn xa xỉ sẽ đón khách vào tháng 12/2020.

Nằm trên một cầu đường sắt ở Vườn quốc gia Kruger của Nam Phi, một khách sạn xa xỉ sẽ đón khách vào tháng 12/2020. Ngoài được trải nghiệm tầm nhìn khác biệt, du khách còn có dịp tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, ngắm cuộc sống của nhiều loài động vật hoang dã trong khuôn viên của vườn quốc gia Kruger…

Kruger đã trở thành vườn quốc gia đầu tiên của Nam Phi vào năm 1926. Đây là quần thể sinh thái rộng lớn với diện tích lên tới 2 triệu ha. Nơi đây sở hữu những thảo nguyên rộng lớn, thảm thực vật rậm rạp, là khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Nam Phi. Kruger là nơi cư trú của hàng trăm loài, thu hút hơn 1,8 triệu lượt khách vào năm ngoái.

Khách sạn gồm 24 phòng sang trọng được xây dựng trên cây cầu lịch sử với tuổi đời hơn 100 năm.

Cây cầu đường sắt mà khách sạn Train on the Bridge tọa lạc có tên là Skukuza, với chiều cao khoảng 15m. Vào những năm 1920, cây cầu nằm trong mạch giao thông chính để đưa du khách đến tham quan Kruger. 24 phòng khách sạn Train on the Bridge được xây dựng từ những toa tàu cũ kỹ có từ những năm 1950. Bên cạnh những toa tàu trên cầu, một số toa khác được dùng để làm các căn phòng sang trọng, cổ điển ở dưới mặt đất gần đó.

Sau khi được cải tạo, Train on the Bridge sẽ có một phòng khách trung tâm, đài quan sát trên cao, hồ bơi kết nối với các phòng bằng lối đi bên ngoài. Khu vực ăn uống sẽ diễn ra phía dưới.

Nội thất bên trong khách sạn sang trọng.

Hiện phòng đôi trên cầu đường ray có giá 485 USD/ người/ đêm, với độ tuổi tối thiểu quy định lưu trú tại đây là 12. Trong khi đó, những phòng dưới mặt đất có giá 430 USD/ người/ đêm, không quy định độ tuổi giới hạn. 6 trong số những phòng dưới mặt đất có thể kết nối tạo ra khoảng không gian rộng rãi phục vụ đại gia đình. Ngoài ra, phòng trăng mật có giá 485 USD/ đêm.

Du khách cũng có thể chi 460 USD/ngày để thuê xe riêng đi khám phá thế giới thiên nhiên, động vật hoang dã xung quanh, đều thuộc khuôn viên của vườn quốc gia.

V.Hương (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ky-la-khach-san-nam-chenh-venh-tren-duong-ray-cua-cau-sat-a323780.html