Lá thư lạ trong chiếc chai lênh đênh trên biển


Thứ 7, 30/08/2014 | 05:13


Lá thư được tìm thấy trong chiếc chai trên biển gần California – Mỹ. Tuy nhiên câu chuyện này hoàn toàn không giống bất cứ câu chuyện lá thư trong lọ nào ta đã từng biết.

Lá thư được tìm thấy trong chiếc chai lênh đênh trên biển gần California – Mỹ. Tuy nhiên, câu chuyện này hoàn toàn không giống bất cứ câu chuyện lá thư trong lọ nào chúng ta từng biết trước đây.

Câu chuyện thú vị được chia sẻ trên trang mạng xã hội Reddit khiến nhiều người cảm động. Lá thư cũng chưa có thời gian lênh đênh trên biển lâu, nó mới chỉ được viết 11 ngày trước khi được tìm thấy.

 - Lá thư lạ trong chiếc chai lênh đênh trên biển
Chiếc chai dạt vào bãi biển được tin là xuất phát từ phía bờ biển California.
 - Lá thư lạ trong chiếc chai lênh đênh trên biển (Hình 2).
Công đoạn mở nút chai cũng khá vất vả...
 - Lá thư lạ trong chiếc chai lênh đênh trên biển (Hình 3).
Bức thư trong chai ghi rõ ngày viết 17-8-2014.
 - Lá thư lạ trong chiếc chai lênh đênh trên biển (Hình 4).
Nội dung bức thư khiến người ta sững sờ hơn cả...

Nội dung bức thư khiến người ta sững sờ hơn cả. Nó không phải những lời cầu cứu hay thư ngỏ từ thế hệ trước... như người ta hay tưởng tượng về những bức thư trong chai. Đó là lời từ biệt ngọt ngào một người đã khuất.

"Tên tôi là Mel. Tôi có 3 đứa con tuyệt vời và người vợ xinh đẹp đầu ấp tay gối với tôi suốt 54 năm. Tôi yêu biển, thích câu cá trên đại dương và đi săn với 2 đứa con trai yêu dấu, ngắm thủy triều lên cùng cả gia đình. Hôm nay, gia đình tôi đưa tôi về nghỉ ngơi ở nơi tôi yêu quý nhất. Đó là hành trình mới của tôi. Nếu bạn tìm thấy lá thư này trong chai, xin hãy truy cập trang Facebook của tôi và đăng tải bức hình của mình cũng như nơi bạn tìm thấy chiếc chai, rồi trả tôi lại với hành trình biển xanh" - Bức thư viết.

 - Lá thư lạ trong chiếc chai lênh đênh trên biển (Hình 5).

 - Lá thư lạ trong chiếc chai lênh đênh trên biển (Hình 6).
Trả lại Mel về với hành trình biển xanh.

Theo lời trăng trối, người nhặt được chiếc chai đã thực hiện ý nguyện của người đã khuất và cất lại lá thư vào trong chai và thả xuống biển.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/la-thu-la-trong-chiec-chai-lenh-denh-tren-bien-a48785.html