Lệ Quyên được ông xã "hộ tống" đi tập nhạc cùng Pha Lê


Thứ 5, 19/10/2017 | 05:00


Cùng sự kiện

Hình ảnh Lệ Quyên được chồng và con trai đồng hành trong nhiều hoạt động đã rất quen thuộc với người hâm mộ.

Hình ảnh Lệ Quyên được chồng và con trai đồng hành trong nhiều hoạt động đã rất quen thuộc với người hâm mộ.

Chiều qua, Lệ Quyên, Pha Lê có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi tập luyện cùng ban nhạc chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới. Được biết, hai ca sĩ khác của show này là Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà vì bận việc riêng nên sẽ tập luyện vào một buổi khác.

Lệ Quyên, như thường lệ, được ông xã và con trai hộ tống đi diễn. Đây là điều không quá xa lạ với khán giả cũng như những nhà tổ chức biểu diễn bởi ông xã Lệ Quyên dù bận nhiều việc, luôn là người tháp tùng cho vợ tại nhiều sự kiện.

Ông xã và con trai ngồi cạnh chờ Lệ Quyên tập nhạc.

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Lệ Quyên từng tiết lộ, đó chính là bí quyết để gia đình chị hạnh phúc, ông xã thấy chị hoạt động nghệ thuật vất vả thế nào: “Và một trong những bí quyết để người đàn ông của mình sẽ tự chăm sóc mình là cho anh ấy vào những cuộc chinh chiến để biết gian khổ. Nếu họ ngồi nghe sẽ không hình dung mình vất vả đâu, phải để cho họ cảm nhận, ăn máy bay, ngủ máy bay, ăn phi trường, ngủ phi trường đến nơi lao lên sân khấu với mình.

Đàn ông thấy mình lao động như thế, thương vô cùng và ông xã thương tôi thực sự. Anh từng nói những năm trước kia khi không đi cùng tôi lưu diễn các nước, đặc biệt là Mỹ không tưởng tượng được những vất vả. Tóm lại, chồng chia sẻ và chung vai đi cùng tôi một cách tự nguyện”.

Trong Lavie En Rose, Lệ Quyên sẽ hát những ca khúc bolero được yêu thích của mình trong nhiều năm qua như Duyên phận, Đoạn tuyệt, Thành phố buồn, Kiếp nghèo,… Ngoài ra, cô còn song ca với Đàm Vĩnh Hưng một số ca khúc như Tình bơ vơ, Biển tình,… Khả năng song ca với Hồ Ngọc Hà, được chính Mr Đàm và BTC bỏ ngỏ.

Buổi tập luyện còn có sự xuất hiện của ca sĩ Pha Lê. Cô là người phụ trách phần mở màn cho hai đêm nhạc bằng các ca khúc nhạc Pháp là Donna Donna và Quelque Chose Dans Mon Coeur.

Nữ ca sĩ Pha Lê.

Theo đạo diễn Việt Thanh, Pha Lê là một trong những ca sĩ hát nhạc Pháp hay nhất showbiz Việt nên Lavie En Rose đã phải dành khá nhiều công sức để mời được nữ ca sĩ này tham gia.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/le-quyen-duoc-ong-xa-ho-tong-di-tap-nhac-cung-pha-le-a205837.html