Lisa gây náo loạn "Thanh xuân có bạn 2" trong lần hiếm hoi rẽ mái


Thứ 6, 27/03/2020 | 04:01


Cùng sự kiện

Đẳng cấp nhan sắc của Lisa, "búp bê sống" nhà YG một lần nữa được thể hiện chỉ nhờ việc thay đổi một chi tiết đơn giản trên mái tóc.

Đẳng cấp nhan sắc của Lisa, "búp bê sống" nhà YG một lần nữa được thể hiện chỉ nhờ việc thay đổi một chi tiết đơn giản trên mái tóc.

Trong tập mới nhất của "Thanh xuân có bạn 2", Lisa (Black Pink) gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc rẽ đôi lạ lẫm thay vì mái bằng thương hiệu như thường lệ.

Trong quá khứ, đã có đôi lần Lisa thử kiểu tóc này nhưng đây là lần đầu tiên cô rẽ mái trên sóng truyền hình. 

Dù đã quen với mái tóc như thể nàng búp bê của Lisa thì cư dân mạng vẫn dành vô số lời khen ngợi cho diện mạo mới này của nữ thần tượng.

Em út nhà Black Pink ngay lập tức "công phá" hot search xứ Trung khi chương trình được phát sóng với những mỹ từ như "ngự tỷ", "búp bê sống", "nữ thần châu Á"...

Có thể thấy, với người đứng đầu cuộc bình chọn "100 gương mặt đẹp nhất châu Á" của trang TC Candler năm 2019 thì việc thay đổi kiểu tóc chẳng hề làm khó được Lisa mà chỉ khiến cô nàng nhận được nhiều sự chú ý hơn mà thôi.

Với khả năng hát, đọc rap rất tốt và có nền tảng vũ đạo tuyệt vời, Lisa là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí HLV của "Thanh xuân có bạn" mùa 2.

Có vẻ ngoài ngọt ngào nhưng Lisa lại là người khá kỹ tính, cầu toàn trong công việc. Người hâm mộ được chứng kiến một mặt khác lạ, mới mẻ nhưng vẫn đầy cuốn hút của Lisa trong vai trò huấn luyện ở "Thanh xuân có bạn".

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/lisa-gay-nao-loan-thanh-xuan-co-ban-2-trong-lan-hiem-hoi-re-mai-a317056.html