Lộ diện bạn trai của quán quân Project Runway Lý Giám Tiền


Thứ 2, 07/07/2014 | 03:52


(ĐSPL) - Cả hai đã yêu nhau "mặn nồng" được 3 năm rưỡi.

(ĐSPL) - Cả hai đã yêu nhau "mặn nồng" được 3 năm rưỡi.

Trải qua hai tháng với nhiều thử thách dành cho các thí sinh, đêm chung kết của cuộc thi Project Runway Vietnam 2014 (Nhà thiết kế thời trang Việt Nam) đã diễn ra vào tối qua (6/7) tại TP.HCM với sự tỏa sáng của 3 nhân vật chính là các nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền, Hồng Lam và Minh Quân.

Chuyện tình của Lý Giám Tiền có lẽ không ai trong giới thời trang không biết vì cặp đôi này đã công khai mối quan hệ của mình từ khá lâu. Cả hai đã yêu nhau 3 năm rưỡi.

Lý giám Tiền

 Lý Giám Tiền và bạn trai.

Lộ diện bạn trai của quán quân Project Runway Lý Giám Tiền
Nụ hôn đồng giới của cặp đôi này.

Theo như chia sẻ của bạn trai Lý Giám Tiền thì thời gian đầu khi yêu nhau, cả hai đã đi lang thang, "ăn nhờ ở đậu" khắp nơi. Tuy nhiên, khi đã quá mệt mỏi với tình cảnh như vậy, cả hai đã quyết định bất chấp tất cả cầm cố hết tài sản để cùng nhau đi đến một nơi khác để cùng nhau chung sống. Tuy nhiên vì không có giấy tờ tùy thân nên họ đành phải hoãn mọi kế hoạch đã định.

Lý giám Tiền

 Dòng chia sẻ cảm xúc của bạn trai Lý Giám Tiền trên trang cá nhân.

Sau nhiều cố gắng, gia đình Lý Giám Tiền đã hiểu và đã chấp nhận cho mối quan hệ đồng giới của cặp đôi này. Hiện tại thì cả hai gia đình đều đã biết và ủng hộ chuyện tình cảm của "vợ chồng" Lý Giám Tiền.

Trong đêm chung kết Nhà thiết kế thời trang tối qua (6/7), bạn trai Lý Giám Tiền cũng đã lên sân khấu chúc mừng cho anh. Anh chàng đã bật khóc khi nhìn thấy Lý Giám Tiền thực hiện thành công ước mơ của mình.

Lý giám Tiền

 Lý Giám Tiền trong giây phút đăng quang.

Lý giám Tiền
 Lý Giám Tiền vui vẻ cùng bạn trai và mẹ.

Với chiến thắng này, bên cạnh những phần thưởng giá trị hơn 500 triệu đồng tiền mặt, Lý Giám Tiền sẽ được vinh dự có mặt tại Tuần lễ thời trang cao cấp ở New York để trình diễn bộ sưu tập của mình. Cùng chúc mừng cho chiến thắng bằng nghị lực của NTK trẻ tuổi nhất năm nay - Lý Giám Tiền!

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lo-dien-ban-trai-cua-quan-quan-project-runway-ly-giam-tien-a39844.html