Lộ diện phiên bản iPhone X màu vàng


Thứ 2, 23/04/2018 | 08:23


Cùng sự kiện

Thông tin rò rỉ từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), Apple đang xin đăng ký duyệt mẫu iPhone X màu vàng, một tùy chọn màu sắc vốn đã khá quen thuộc với người dùng.

Thông tin rò rỉ từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), Apple đang xin đăng ký duyệt mẫu iPhone X màu vàng, một tùy chọn màu sắc vốn đã khá quen thuộc với người dùng.

Trang iDropNews đưa tin, theo những hình ảnh được Ủy ban Truyền thông Liên bang (The Federal Communications Commission) công bố dường như sẽ có một phiên bản iPhone X sắp ra mắt. Thông thường trước khi ra mắt một mẫu sản phẩm nào đó tại Mỹ, các nhà sản xuất thường phải cung cấp chi tiết về sản phẩm trước lên Ủy ban.

Được gửi tới Ủy ban từ tháng 9 năm 2017, tài liệu này gồm một số hình ảnh của chiếc iPhone X được chụp từ nhiều góc độ và rõ ràng là có "chiếc áo" màu vàng. Đây là màu sắc rất giống với màu vàng của iPhone 8/8 Plus.

Dựa trên tài liệu hướng dẫn của FCC, có vẻ như bức ảnh này được chụp vài tháng trước khi iPhone X ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Theo các quy định về hướng dẫn bảo mật nên giờ những bức ảnh này mới được công bố.

Theo nhận định của các chuyên gia, có thể ban đầu Táo khuyết định phát hành cả bản iPhone X màu vàng nhưng do hạn chế về điều kiện sản xuất nên mới cho ra mắt hai phiên bản màu sắc là màu bạc và màu xám.

Chuyên gia phân tích của KGI Securities, Ming-Chi Kuo vào tháng 9 năm ngoái đã phỏng đoán, Apple đang gặp vấn đề về sản xuất với iPhone X màu vàng. Thực tế, Táo khuyết đã gặp khó khăn chung với việc sản xuất iPhone X.  

Việc không xuất hiện iPhone X phiên bản màu đỏ giống iPhone 8/8 Plus khiến nhiều người khá thất vọng. Tuy nhiên, nỗi thất vọng này có thể được bù đắp bởi một phiên bản màu vàng, thời gian cho chú dế này xuất hiện là sự kiện của các nhà phát triển WWDC 2018 vào tháng 6 tới.

Kiều trang (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/lo-dien-phien-ban-iphone-x-mau-vang-a227371.html