Lợi dụng người lớn vắng nhà, thanh niên 19 tuổi dụ bạn gái nhí "ăn trái cấm"


Thứ 3, 23/05/2023 | 11:01


Cùng sự kiện

Đến nhà bạn gái nhí chơi, nam thanh niên 19 tuổi đã ngủ lại rồi giở trò đồi bại.

Theo báo Lao động, ngày 23/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Quốc Danh (sinh năm 2004, ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 đến đến 16 tuổi”.

Nạn nhân trong vụ việc là em N. (sinh năm 2008, ngụ huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Kết quả điều tra ban đầu, vào tháng 2/2023, qua mạng xã hội, Danh đã làm quen với em N. 

Ngày 30/4/2023, Danh và N. hẹn gặp nhau tại nhà N. rồi cả 2 nảy sinh tình cảm yêu thương. Sau đó, Danh ngủ lại nhà N. đến sáng ngày 1/5/2023 mới về.

An ninh - Hình sự - Lợi dụng người lớn vắng nhà, thanh niên 19 tuổi dụ bạn gái nhí 'ăn trái cấm'
Bị can Nguyễn Quốc Danh tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên

Đến khoảng 21h ngày 2/5, khi người lớn không có nhà, em N. nhắn tin rủ Danh đến nhà chơi. Sau đó, Danh điều khiển xe mô tô từ Đồng Tháp qua Vĩnh Long ngủ lại qua đêm và cả hai đã quan hệ tình dục với nhau 2 lần.

Đến giữa đêm cùng ngày, gia đình em N. về nhà thì phát hiện vụ việc nên đã đến cơ quan công an trình báo.

Báo Thanh Niên đưa tin, tại cơ quan công an, Danh thừa nhận quen biết với N. qua mạng xã hội Facebook chưa được 2 tháng. Tuy nhiên, qua lần đầu gặp gỡ đầu tiên thì cả hai đã yêu nhau và đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật như trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loi-dung-nguoi-lon-vang-nha-thanh-nien-19-tuoi-du-ban-gai-nhi-an-trai-cam-a576255.html