Louis Vuitton chọn Hội An, Hạ Long, Ninh Bình để quảng cáo


Thứ 5, 12/09/2019 | 08:33


Cùng sự kiện

Trong clip quảng bá sản phẩm mới của thương hiệu thời trang nổi tiếng Louis Vuitton, nhiều cảnh đẹp của Việt Nam đã xuất hiện lung linh khiến dân mạng "bấn loạn".

Trong clip quảng bá sản phẩm mới của thương hiệu thời trang nổi tiếng Louis Vuitton, nhiều cảnh đẹp của Việt Nam đã xuất hiện lung linh khiến dân mạng "bấn loạn".

Theo trang Enfntsterribles, chiến dịch quảng bá túi xách mới nhất của Louis Vuitton có tên The Spirit of Travel được thực hiện toàn bộ tại Việt Nam, khiến nhiều người thấy bất ngờ.

Sản phẩm của Louis Vuitton đã theo chân các người mẫu Rianne Van Rompaey, Fei Fei Sun và Kit Butler tới nhiều danh lam thắng cảnh của Việt Nam, từ phố cổ Hội An, vịnh Hạ Long của Quảng Ninh cho tới Tam Cốc, Bích Động của Ninh Bình và những ngôi chùa ở đó.

Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Angelo Pennetta, Hạ Long, Ninh Binh và Hội An của Việt Nam vừa như lạ, vừa như quen, nhưng tất cả đều hiện ra với những vẻ đẹp khó cưỡng, nổi bật và cuốn hút.

Tài khoản L.T.T.H chia sẻ: "Quá đẹp Việt Nam ơi!" còn bạn Hạnh Nguyễn thì: "Đi đâu cho xa, báu vật của thiên nhiên chỉ quanh mình thôi". Trong khi đó, tài khoản H.T.D.Thư lại nghĩ xa hơn: "Cảnh đẹp thì phải giữ gìn, bảo vệ nhé. Để không chỉ Louis Vuitton mà mấy thương hiệu thời trang khác của thế giới cũng phải... thèm".

Theo nhiều travel blogger, Ninh Bình, Hạ Long và Hội An được các nhà làm chiến dịch quảng bá túi xách này lựa chọn có lẽ vì trong vài năm trở lại đây, Ninh Bình "tỏa sáng", trở thành một điểm đến thu hút du khách quốc tế, xuất hiện nhiều trong các thước phim ẩm thực cũng rất ấn tượng của đầu bếp người Úc gốc Việt Luke Nguyễn do đài truyền hình SBS của Úc thực hiện. Ninh Bình cũng sẽ đăng cai tổ chức Năm du lịch quốc gia vào 2020.

Trong khi đó, Hội An và Hạ Long cũng không hề kém cạnh về độ nổi tiếng. Hội An trong năm 2019 được nhiều tạp chí du lịch bình chọn là điểm đến hàng đầu thế giới. Hạ Long là điểm đến duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 100 điểm đến tuyệt vời nhất trên trái đất năm 2020 trong cuốn sách du lịch của nhà xuất bản uy tín Rough Guides (Anh).

Trước đó, năm 2014, hãng thời trang xa xỉ này cũng từng phát hành cuốn cẩm nang du lịch với những tấm hình minh họa và tranh vẽ về Việt Nam của họa sĩ nổi tiếng người Ý Lorenzo Morretti.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/louis-vuitton-chon-hoi-an-ha-long-ninh-binh-de-quang-cao-a292540.html