Lý Thấm khoe nhan sắc "vạn người mê" trong Hải Thượng Phồn Hoa, không hổ danh mỹ nữ thuộc hàng "chim sa cá lặn"


Thứ 5, 24/06/2021 | 15:11


Cùng sự kiện

Ngay từ những tập đầu mới lên sóng của Hải thượng phồn hoa, nhan sắc của cô nàng Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) khiến nhiều người xem phải "đứng ngồi không yên".

Khai máy từ năm 2016 và đóng máy từ năm 2017 nhưng bộ phim Hải thượng phồn hoa tối ngày 23/6 (giờ Việt Nam) mới được lên sóng sau 4 năm. Người hâm mộ phim Hoa ngữ chắc hẳn phải đợi rất lâu để được thưởng thức bộ phim có sự kết hợp của Lý Thấm và Đậu Kiêu.

ly tham khoe nhan sac van nguoi me trong hai thuong phon hoa khong ho danh my nu thuoc hang chim sa ca lan5
 Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) và anh chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long).

Hải thượng phồn hoa được chuyển thể từ 2 cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hải thượng phồn hoa và Giai kỳ như mộng. Hai tác phẩm này đều thuộc tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn (đồng tác giả Đông Cung) - nữ văn sĩ luôn được mệnh danh là “mẹ ghẻ” ngôn tình, nổi tiếng với những câu chuyện ngược tâm luôn chứa đựng những đau thương dằn vặt.

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba đầy rối rắm của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) - Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) - Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu). Theo đó, Lý Thấm vào vai cô phóng viên Đỗ Hiểu Tô - một cô gái mạnh mẽ lương thiện luôn phấn đấu hết mình cho công việc và sự nghiệp, luôn cố gắng nắm bắt vận mệnh của chính mình.

ly tham khoe nhan sac van nguoi me trong hai thuong phon hoa khong ho danh my nu thuoc hang chim sa ca lan6
Lý Thấm vào vai cô phóng viên Đỗ Hiểu Tô - một cô gái mạnh mẽ lương thiện luôn phấn đấu hết mình cho công việc và sự nghiệp, luôn cố gắng nắm bắt vận mệnh của chính mình.
ly tham khoe nhan sac van nguoi me trong hai thuong phon hoa khong ho danh my nu thuoc hang chim sa ca lan1
Nhan sắc "chim sa cá lặn" của Lý Thấm khiến nhiều người phải "ngẩn ngơ".

Sau khi người yêu là Thiệu Chấn Vinh qua đời, Đỗ Hiểu Tô đau đớn tuyệt vọng, cô nghĩ rằng trên đời sẽ không còn ai yêu cô như Chấn Vinh nữa, nhưng cô không biết rằng, có một người vẫn luôn lẳng lặng đứng bên cạnh, quan tâm và bảo vệ cô.

ly tham khoe nhan sac van nguoi me trong hai thuong phon hoa khong ho danh my nu thuoc hang chim sa ca lan3
Để quên đi cái chết của Chấn Vinh, Đỗ Hiểu Tô vùi đầu vào công việc tới mức kiệt sức phải nhập viện.

Ngay khi bộ phim lên sóng, nhan sắc của Lý Thấm đã được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vì nhan sắc "đỉnh cao" dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Lý Thấm nổi tiếng là người đẹp có nhan sắc thuộc hàng "chim sa cá lặn". Đường nét trên gương mặt cô phảng phất nét u buồn, dịu dàng, chính trực.

ly tham khoe nhan sac van nguoi me trong hai thuong phon hoa khong ho danh my nu thuoc hang chim sa ca lan4
Lý Thấm có nhiều cảnh diễn tay đôi với cả Trương Vân Long lẫn Đậu Kiêu.
ly tham khoe nhan sac van nguoi me trong hai thuong phon hoa khong ho danh my nu thuoc hang chim sa ca lan2
Nữ chính Lý Thấm xinh đẹp cũng là chủ đề bàn tán của nhiều "mọt phim".

Lý Thấm từng đóng vai phụ Hàn Hương Kiến (Hương Phi) trong Hậu cung Như Ý truyện. Ở bộ phim này, cô thể hiện vai mỹ nữ khiến cho Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) phải điên đảo tìm cách chiếm hữu. Dẫu vậy, Hàn Hương Kiến lại được yêu thích vì đứng về phe chính nghĩa. Nhân vật này liên tục bảo vệ, giúp đỡ cho phe của Kế Hoàng Hậu (Châu Tấn). Có nhiều khán giả nhận xét rằng Hàn Hương Kiến - Lý Thấm chính là mỹ nhân đẹp nhất dàn hậu cung rực rỡ của Hậu cung Như Ý truyện.

Bích Thảo (T/h)

Ảnh: Sina

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ly-tham-khoe-nhan-sac-van-nguoi-me-trong-hai-thuong-phon-hoa-khong-ho-danh-my-nu-thuoc-hang-chim-sa-ca-lan-a504873.html