Mai Văn Nhớ 18 lần dùng clip "nóng" tống tiền người yêu cũ


Thứ 5, 08/12/2022 | 14:56


Cùng sự kiện

Khi yêu nhau, Nhớ quay lại cảnh "nóng" với người tình. Sau khi chia tay, Nhớ đã 18 lần dùng chính những clip nhạy cảm trên để tống tiền người yêu cũ.

Ngày 8/12, Công an huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) đang tạm giữ hình sự Mai Văn Nhớ (19 tuổi, ngụ huyện Gò Dầu) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Kết quả điều tra ban đầu, năm 2021, Nhớ và chị A. (19 tuổi, ngụ xã Hiệp Thành, huyện Gò Dầu) làm công nhân cùng công ty và có quan hệ tình cảm yêu đương.

Trong thời gian quen nhau, Nhớ và chị A. đã quan hệ tình dục và Nhớ dùng điện thoại quay lại. Yêu nhau được 2 tháng, cả hai chia tay.

mai van nho 18 lan dung clip nong tong tien nguoi yeu cu
Mai Văn Nhớ. Ảnh: Thanh Niên

Sau khi chia tay, Nhớ nhắn tin cho A., yêu cầu đưa tiền và tiếp tục cho Nhớ quan hệ. Nếu không đồng ý, Nhớ sẽ đăng đoạn clip "nóng" của hai người lên mạng xã hội.

Lo sợ, A. đã đưa tiền cho Nhớ 17 lần với tổng số tiền 27 triệu đồng.

Đến ngày 5/12, Nhớ tiếp tục nhắn tin yêu cầu A. chuyển khoản 3,5 triệu đồng thì mới xóa clip nóng của 2 người. Lúc này, A. không thể vay mượn thêm được tiền đưa cho Nhớ nên đã kể sự việc cho gia đình.

Tối 6/12, khi Nhớ đến nhận tiền thì bị gia đình A. bắt giữ và đưa đến cơ quan công an tố cáo.

Tại cơ quan công an, Nhớ thừa nhận hành vi và cho biết do không có tiền tiêu xài nên mới tống tiền người yêu cũ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mai-van-nho-18-lan-dung-clip-nong-tong-tien-nguoi-yeu-cu-a559819.html