Mạnh Quỳnh tiết lộ lý do liên tục mặc đồ đen kể từ ngày Phi Nhung mất


Thứ 3, 23/11/2021 | 16:20


Cùng sự kiện

Từ khi "người tình âm nhạc" Phi Nhung qua đời, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh liên tục mặc trang phục màu đen khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Sáng ngày 23/11 (theo giờ Việt Nam), ca sĩ Mạnh Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh anh mặc bộ vest đen đồng thời kể một câu chuyện hậu trường trong sự kiện đi hát mới đây. Theo đó, Mạnh Quỳnh cho biết như thường lệ, ngoài việc hát trên sân khấu, khán giả vì yêu mến nên sau đó cũng chụp hình lưu niệm, giao lưu ngắn với nam ca sĩ. 

Anh tiết lộ thời gian gần đây đi diễn chỉ mặc toàn trang phục màu đen. Nam ca sĩ cho biết sẽ để tang 3 tháng cho "người tình âm nhạc" Phi Nhung.

manh quynh tiet lo ly do lien tuc mac do den ke tu ngay phi nhung mat 1
Thời gian gần đây, Mạnh Quỳnh chỉ mặc đồ đen khi đi diễn. 

Nam ca sĩ bày tỏ: "Hôm qua Mạnh Quỳnh hát cho ở thành phố Orlando, bang Florida có rất nhiều khán giả đến chụp hình lưu niệm và giao lưu ngắn với Mạnh Quỳnh. Có một bác gái chắc cũng độ tuổi mẹ của Quỳnh đến trò chuyện và hỏi Quỳnh mặc đồ vest size mấy để bác ấy tặng Quỳnh một bộ vì bác nói con trai của bác ở Việt Nam có tiệm may đồ vest nam đẹp lắm. Bác khen Mạnh Quỳnh mặc đồ đẹp và rất lịch sự (sướng quá đi). Quỳnh cảm ơn bác và chào bác vì có khán giả khác đến muốn chụp hình với Quỳnh.

Trước khi bác quay đi bác còn hỏi thêm một câu: "Mạnh Quỳnh ơi! Bác theo dõi những show diễn gần đây bác thấy con thường mặc đồ vest đen, áo sơ mi trắng thắt cà vạt đen, con tính đổi tông hả?". Quỳnh chỉ cười nhẹ và trả lời nhanh với bác là Quỳnh còn mặc như vậy một tháng rưỡi nữa bác ơi! Bác ấy quay đi nhưng có vẻ vẫn còn thắc mắc vì câu trả lời của Quỳnh! Hết".

Dù nam ca sĩ không nói rõ lý do mặc vest đen nhưng những người hâm mộ tiếng hát Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đều ngầm hiểu anh đang "để tang" cho người tình âm nhạc.

Giọng ca Bông điên điển đã ra đi gần trọn 2 tháng, Mạnh Quỳnh dường như chưa nguôi ngoay được nỗi đau. Trên trang cá nhân, giọng ca Dù anh nghèothường xuyên đăng tải khoảnh khắc hoài niệm về tri kỷ. Chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh khiến nhiều người vô cùng cảm động. 

manh quynh tiet lo ly do lien tuc mac do den ke tu ngay phi nhung mat 32
Mạnh Quỳnh - Phi Nhung.

Trước đó, trong bài phỏng vấn Mạnh Quỳnh cho biết anh đã nằm vùi trong một thời gian dài sau khi biết tin Phi Nhung ra đi. Chính nhờ bà xã Cẩm Diệu luôn bên cạnh động viên, an ủi nên nam ca sĩ mới vực dậy tinh thần trước nỗi đau mất bạn.

Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Cẩm Diệu an ủi, động viên tôi rất nhiều. Những ngày tôi nằm vùi trên giường khi hay tin Phi Nhung mất, bà xã để tôi được yên tĩnh, không làm phiền. Khi tôi lấy lại được tinh thần, cô ấy bảo hãy xem như Phi Nhung đã trả hết nợ trần thế và đang yên nghỉ nơi cõi Phật, khuyên tôi mạnh mẽ không được suy sụp bởi còn có công việc, gia đình phải lo lắng".

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/manh-quynh-tiet-lo-ly-do-lien-tuc-mac-do-den-ke-tu-ngay-phi-nhung-mat-a520124.html