Máy bay rơi ở Hy Lạp


Thứ 7, 26/07/2014 | 16:15


(ĐSPL) – Ngày 26/7, một chiếc máy bay tư nhân đã bị rơi tại Hy Lạp, khiến 2 người thiệt mạng.

(ĐSPL) – Ngày 26/7, một chiếc máy bay tư nhân đã bị rơi tại Hy Lạp, khiến 2 người thiệt mạng.
Tin tức trên trang Newsbomb cho biết, chiếc máy bay cá nhân I-A651 gặp nạn trong quá trình cất cánh từ một sân bay gần thị trấn Sparta, miền Nam Hy Lạp.
Vụ tai nạn máy bay khiến hai người trên chiếc phi cơ thiệt mạng. Được biết, một nạn nhân khoảng 52 tuổi và người còn lại khoảng 35 tuổi. Tuy nhiên, thông tin thêm về danh tính hai nạn nhân vẫn chưa được công bố. Thi thể hai nạn nhân đã được chuyển về bệnh viện ở Sparta.
 - Máy bay rơi ở Hy Lạp

Hiện trường vụ tai nạn.

Các nhà chức trách địa phương đang tiến hành điều tra tại hiện trường vụ tai nạn. Theo suy đoán ban đầu, nguyên nhân vụ rơi máy bay trên là do lỗi của con người.
Đây là vụ rơi máy bay thứ 5 xảy ra chỉ trong vòng khoảng hơn một tuần trở lại đây. Trước đó, ngày 17/7, chuyến bay mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia đã bị bắn hạ trên không phận miền đông Ukraine, khiến toàn bộ 298 người trên máy bay thiệt mạng. Ngày 23/7, chiếc máy bay ATR-72 của hãng TransAsia Airways đã bị rơi tại Đài Loan khi đang cố gắng hạ cánh khẩn cấp, khiến 48 hành khách thiệt mạng và 10 người may mắn sống sót.
Ngày 24/7, chiếc máy bay Boeing MD-83 mang số hiệu AH5017 của hãng Air Algerie chở 110 hành khách cùng 6 thành viên tổ bay đã rơi xuống vùng sa mạc ở miền bắc Mali. Không có ai sống sót trong vụ tai nạn hàng không thảm khốc này. Nguyên nhân có thể là do thời tiết xấu.
Ngày 25/7, một máy bay quân sự của Ấn Độ cũng đã bị rơi, khiến 7 người trên phi cơ thiệt mạng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/may-bay-roi-o-hy-lap-a43077.html