Máy trộn bê tông rò điện, giật chết một công nhân


Thứ 7, 08/03/2014 | 02:28


(ĐSPL) - Dòng điện bị rò rỉ ở máy trộn bê tông đang hoạt động đã khiến một công nhân bị điện giật, tử vong tại chỗ.

(ĐSPL) - Dòng điện bị rò rỉ ở máy trộn bê tông đang hoạt động đã khiến một công nhân bị điện giật, tử vong tại chỗ.

Đến tối 7/3, công an điều tra thị xã Dĩ An mới xử lý xong hiện trường một công nhân bị điện giật chết tại công trình xây dựng nút giao thông Tân Vạn (phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Máy trộn bê tông rò rỉ điện gây chết một công nhân

Công trường xây dựng - nơi xảy ra vụ máy trộn bê tông rò rỉ điện gây chết một công nhân.

Trước đó, khoảng 12h30, một công nhân khoảng 25 tuổi, quê Cần Thơ đang vận hành máy trộn bê tông để làm việc tại công trình nói trên. Không may, đường dây điện của chiếc máy trộn bê tông bị rò rỉ gây phóng điện, dòng điện dẫn vào người làm công nhân bị giật, bất tỉnh tại hiện trường.

Phát hiện sự việc, các công nhân khác đang làm việc tại khu vực và nhiều người dân xung quanh đã chạy đến ngắt điện đồng thời đưa đi cấp cứu, song nạn nhân đã tử vong trước đó.

Lực lượng chức năng thị xã Dĩ An đã có mặt, tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định do đường dây điện đã cũ và một số đoạn đã bị đứt, lộ dây đồng ra ngoài.

Qua tìm hiểu, công tình xây dựng nút giao thông Tân Vạn thuộc dự án BOT cầu Đồng Nai và tuyến đường nối hai đầu cầu từ ngã ba Tân Vạn đến tuyến cuối đường tránh thành phố Biên Hòa. Công trình này được khởi công từ cuối năm 2013 và dự kiến sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2014.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Sỹ

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/may-tron-be-tong-ro-dien-giat-chet-mot-cong-nhan-a24634.html