MC Anh Tuấn 40 tuổi vẫn nhí nhảnh bên NTK Đức Hùng


Thứ 5, 29/12/2016 | 01:09


(ĐSPL) - Mặc dù là một NTK thời trang nhưng Đức Hùng lại là gương mặt khách mời quen thuộc trong rất nhiều chương trình âm nhạc của VTV, trong đó có “Giai điệu Tự hào”.

(ĐSPL) - 


Suốt 2 năm qua, NTK Đức Hùng thường xuất hiện ở ghế khách mời bình luận để đưa ra những nhận xét cho từng tiết mục trong chương trình. Anh cũng đóng góp ý kiến về trang phục của các nghệ sĩ bởi anh quan niệm, khán giả bây giờ ngoài nghe nhạc, còn rất chú trọng đến hình thức của ca sĩ, vũ công. Trang phục là yếu tố quan trọng giúp cho tiết mục trở nên hoàn thiện. 


“Tôi luôn đặt mình  vị trí là một khán giả yêu âm nhạc để thưởng thức mỗi màn trình diễn. Điều tôi thích ở chương trình là việc những tác phẩm âm nhạc đã sống mãi với mọi thế hệ được làm mới bằng bản phối trẻ trung, sôi động. Nhờ vậy, các ca khúc xưa dễ dàng tiếp cận với những bạn trẻ", NTK Đức Hùng chia sẻ.


Trong "Giai điệu tự hào" tháng 12 với chủ đề "Xuân và Tuổi trẻ", NTK Đức Hùng đưa ra những nhận định đối lập với Hội đồng bình luận lớn tuổi. Anh ngồi ở ghế Hội đồng bình luận trẻ cùng nhiều ca sĩ, nhạc sĩ trẻ khác. 
Ở hậu trường buổi ghi hình, NTK Đức Hùng rất thân thiết với hai MC của chương trình: bộ đôi Anh Tuấn, Diễm Quỳnh. NTK Đức Hùng tiết lộ, anh đã làm việc với 2 MC nổi tiếng từ nhiều năm nay và trở thành những người bạn gần gũi trong cuộc sống. Nhờ Anh Tuấn, Diễm Quỳnh, anh có thêm những kiến thức âm nhạc bổ ích. Khi chụp ảnh kỷ niệm, MC Anh Tuấn còn trêu đùa và có những cử chỉ hài hước chọc 'đàn anh'. 


Cũng trong chương trình, NTK Đức Hùng hội ngộ nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Hà Anh Tuấn, Ngọc Khuê, Hoàng Hải, nhạc sĩ Khắc Hưng... 


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-anh-tuan-40-tuoi-van-nhi-nhanh-ben-ntk-duc-hung-a176243.html