MC Hoàng Linh gửi lời "cảnh cáo" đến người phụ nữ "thả thính" ông xã


Thứ 2, 17/02/2020 | 07:05


Cùng sự kiện

MC Hoàng Linh không ngại đưa ra những lời "nhắc nhở" đanh thép khi bạn gái cũ nhắn tin "thả thính" chồng cô.

MC Hoàng Linh không ngại đưa ra những lời "nhắc nhở" đanh thép khi bạn gái cũ nhắn tin "thả thính" chồng cô.

Hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng MC Hoàng Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Hoàng Linh đã đăng ảnh tình cảm với ông xã, kèm theo những lời nhắn nhủ đến một người phụ nữ.

Được biết, người này là bạn gái cũ của chồng MC Hoàng Linh. Dù đã có gia đình nhưng vẫn nhắn tin cho chồng cô, thậm chí còn "thả thính" khiến Hoàng Linh phải lên tiếng.

MC Hoàng Linh viết: “Gửi người yêu cũ của chồng. Chị lại nhắn tin cho chồng mình. Lần trước mình đã bỏ qua rồi. Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh “đồng sàng dị mộng” rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ! Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng".

Nữ MC tâm sự, cô đã giận dữ đến nỗi định công khai danh tính người phụ nữ kia nhưng sau cùng đã nghĩ lại.

Mình ‘góp ý’ với chị, chị còn trả treo mình. Mình giận quá, định công khai cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết mặt chị. Xong nghĩ thấy thương anh chồng và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi. Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa”, Hoàng Linh chia sẻ.

Cũng theo Hoàng Linh, người phụ nữ kia đã nhắn tin nhưng khi cô chưa kịp đọc đã tự thu hồi lại tin nhắn.

MC Hoàng Linh bày tỏ sự tin tưởng, tự hào về chồng cô: “Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé. Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy. Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn”.

Sau cùng, MC của "Chúng tôi là chiến sĩ" đưa ra nhận xét đầy triết lý: "Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa... Hy vọng chị ngộ ra chân lý".

MC Hoàng Linh tên thật là Nguyễn Hoàng Linh cô được khán giả yêu mến khi dẫn dắt chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", "Cafe sáng" của Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Hoàng Linh từng có cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, cả hai có 2 người con trai sinh đôi nhưng sau đó đã chia tay.

Sau một thời gian công khai chuyện ly hôn chồng cũ, Hoàng Linh đã tìm được hạnh phúc bên người mới. Đó Trần Mạnh Hùng, đồng nghiệp của cô tại VTV.

Hoàng Linh và Mạnh Hùng công khai mối quan hệ tình cảm từ giữa năm 2016 và chính thức "về chung một nhà" sau hơn 2 năm hẹn hò.

Giữa năm 2019, Hoàng Linh khoe bản cam kết viết tay của chồng với nhiều tiết lộ đáng chú ý như việc mua nhà mới hay lên kế hoạch sinh em bé. Có thể nói, gia đình nhỏ của cặp đôi hiện đang rất ngọt ngào và gắn bó.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mc-hoang-linh-gui-loi-canh-cao-den-nguoi-phu-nu-tha-thinh-ong-xa-a311933.html