MC Thanh Thanh Huyền tiết lộ lý do hủy thi Miss Grand Vietnam 2022


Thứ 3, 30/08/2022 | 09:58


Cùng sự kiện

Trước quyết định khó khăn này, Thanh Thanh Huyền từng nhận được rất nhiều sự cổ vũ, khích lệ từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Thậm chí, có người gửi email để vận động Thanh Thanh Huyền ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2022.

Mới đây, MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ đưa ra thông báo không thể tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2022. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng và tiếc nuối vì Thanh Thanh Huyền được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Người đẹp cho biết cô đã hoàn thành phiếu ghi danh từ 10 ngày trước đó. Điều này khiến fan tin chắc mỹ nhân gốc Khánh Hòa sẽ trở lại "đấu trường" sắc đẹp sau 7 năm thi Miss Universe Vietnam 2015 (MUVN) và họ có phần  hụt hẫng khi cuối cùng cô xác nhận sẽ không tham dự. Nguyên nhân người đẹp đưa ra là không thể sắp xếp được công việc để đáp ứng lịch trình thi.

Thanh Thanh Huyền tâm sự, chinh phục thêm một cuộc thi nhan sắc là mơ ước của cô từ lâu. Với Miss Grand, nữ MC cảm thấy rất phấn khích và muốn tham gia để hiện thực hóa ước mơ của mình. Bên cạnh đó, Thanh Thanh Huyền nhận được rất nhiều sự cổ vũ, khích lệ từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Thậm chí, có người gửi email để vận động Thanh Thanh Huyền ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2022.

mc thanh thanh huyen tiet lo ly do huy thi miss grand vietnam 2022 1
Nữ MC tài năng Thanh Thanh Huyền. 

“Huyền đã chuẩn bị tất cả mọi thứ với một tâm thế sẵn sàng để bước vào trận chiến xem như là lịch sử của cuộc đời mình. Thế nhưng có một vài lý do bất khả kháng khiến Huyền lỡ hẹn với Miss Grand năm nay rồi mọi người ơi. Huyền rất buồn khi thấy những kỳ vọng của mọi người mà Huyền không thể đáp lại, những sự chuẩn bị có mục đích của mình không thành hiện thực", Thanh Thanh Huyền tâm sự. 

Thời gian qua, Thanh Thanh Huyền được xem là gương mặt MC nổi bật với khả năng dẫn song ngữ, phong cách chuyên nghiệp, duyên dáng và đặc biệt là "tuyệt chiêu" dẫn những chương trình dài hơi mà không cần kịch bản, điển hình là việc dẫn dắt trôi chảy nội dung hơn 3.000 chữ, 75 tên riêng tại show thời trang Fashion Voyage the show 3 - Chasing The Sun mà không cần nhìn kịch bản từng gây sốt trong cộng đồng mạng và đến nay vẫn được nhắc đến như một "huyền thoại" trong làng MC.

Ngoài ra, cái tên Thanh Thanh Huyền còn ghi dấu ấn trong nhiều chương trình, sự kiện lớn như We choice awards 2019, Sixdo Fashion Show, Nimo TV Gala, chuỗi sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam... cùng nhiều sự kiện của các nhãn hàng lớn.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-thanh-thanh-huyen-tiet-lo-ly-do-huy-thi-miss-grand-vietnam-2022-a549379.html